Luyện Thi IELTS 5.5

Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina - SGVINA

370 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS 5.5

Hiện nay nhiều trường Đại học và Cao đẳng trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Phần Lan, Singapore... lấy mức tối thiểu Anh văn đầu vào cho các du học sinh là IELTS 5.5 đến 6.5. Không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được mức điểm này nếu như không chăm chỉ và đầu tư thời gian ôn luyện cũng như chọn đúng phương pháp học tập đúng đắn. Và nếu bạn thực sự muốn đạt được thành tích tốt trong các kỳ thi chứng chỉ này nhanh nhất, các bạn nên đăng ký luyện thi IELTS tại một số địa điểm uy tín trong TP. HCM để tiết kiệm được thời gian và công sức. Để đạt được IELTS 5.5 cũng không phải quá khó nếu các bạn nắm bắt được chiến thuật làm bài và kỹ năng xử lý những phần thi khó. Hiểu rõ cấu trúc và quy trình của bài thi, thực hành tất cả các dạng của bài thi và luyện tập nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong bài thi IELTS sẽ giúp bạn tự tin khi làm bài và tối đa hóa điểm thi của mình.

Đối Tượng Tham Gia

Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina giới thiệu khóa luyện thi IELTS 5.5 tại TP.HCM cho các đối tượng là học viên học cấp 2, cấp 3 có kế hoạch đi du học cấp 3 (ví dụ A level), một số trường cao đẳng, đại học nước ngoài có điểm đầu vào IELTS 5.0 đến 5.5 ở các nước như Mỹ, Úc, Anh, Phần Lan, Singapore...hoặc học viên nộp hồ sơ học đại học nước ngoài tại Việt Nam

Thời Lượng

Theo thời lượng đào tạo tại trung tâm.

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS 5.5


- Nói.
+Có điều kiện sử dụng ngoại ngữ thạo hơn với nhiều topic đa dạng trong IELTS Nói Part 1, 2 và 3.
+ Các chủ điểm khơi dậy sự hào hứng và thúc đẩy học viên phản xạ và diễn đạt ý kiến và kinh nghiệm của mình bằng tiếng Anh chi tiết hơn và sâu sắc hơn nhờ giáo viên sửa và đóng góp.
+ Bài tập giáo viên đưa thêm ý tưởng để nối câu dài hơn, tự nhiên hơn, và độc lập hơn để đạt trình độ 5.5 IELTS trở lên.
- Nghe.
+ Được luyện nhiều và tăng phản xạ kỹ năng nghe liên quan đến IELTS Nghe Section 1, 2, 3 và 4.
+ Được ôn tập nhiều, tạo dựng sự tự tin ban đầu bằng các bài hội thoại nghe dài và phức tạp hơn nâng phản xạ của người học để nghe được câu trả lời rõ ràng và ghi chép nhanh.
+Học cách lấy ý chính trong bài nghe bằng việc tập trung vào các từ khóa.
- Đọc.
+ Tìm câu trả lời nhanh với các loại câu hỏi có ngữ cảnh khuyến khích học viên đọc bài tiếng Anh dài và khó hơn.
+ Bài tập phù hợp với trình độ như True/False, Gap Fill, Short Answer, Sentence completion, Matching...
+Học cách giải quyết vấn đề khi gặp từ mới trong bài đọc và mẹo tìm câu trả lời nhanh hơn so với trình độ Tiền trung cấp và chuẩn bị nền tảng cho các bài đọc IELTS khó hơn sau này.
- Tiếng Anh thực hành.
+ Luyện tập các chủ để IELTS thường gặp và mới.
+ Hội thoại trong các tình huống thực tế trôi chảy hơn, chi tiết hơn và để được điểm IELTS cao hơn.
- Ôn tập.
+ Thường xuyên ôn lại ngữ pháp, từ vựng và phát âm được giáo viên sửa và góp ý nhất là cho bài IELTS Viết Task 1 & Task 2, và bài IELTS Nói của Part 1, 2, 3
+ Cung cấp thêm tài liệu tham khảo Interactive CD Rom, Work book, Vocabulary in Use và Grammar in Use. Advanced Grammar in Use, Advanced Vocabulary in Use, Academic Vocabulary in Use, Instant IELTS, Common Errors in IELTS, 101 Tips for IELTS, Cambridge IELTS Past Exam Papers, Grammar for IELTS, và nhiều tại liệu khác. Hỗ trợ học viên tự học.
+ Giúp học viên nhanh tiến bộ và tự tin hơn trong kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của hệ thống IELTS

Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina - SGVINA
370 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Mr. Tân
Điện thoại: 0902516288
Website: http://saigonvina.edu.vn - Email: saigonvina.binhduong@gmail.com
- Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina là đơn vị duy nhất tại TP.HCM dạy đa ngôn ngữ: Tiếng Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Đức, Nhật, Pháp, Nga, Hàn & tiếng Anh. Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina được thành lập từ 20/04/2010 đến nay đã có rất nhiều học viên đang theo học và được đánh giá là đơn vị uy tín & chất lượng tại TP.HCM.
- Phương châm của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina:
+ Mang đến sự đơn giản: Học ngoại ngữ không ít học viên cho rằng là một công việc vất vả, nhưng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên của trung tâm sẽ làm cho môn học trở lên cự đơn giản để từ đó học viên không thấy áp lực trong việc học.
+ Mang đến niềm đam mê: Chúng ta khó có thể làm được điều chúng ta không thích, hiểu điều đó trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina luôn ứng dụng hình ảnh sinh động, tạo không khí tươi vui trong lớp học để tạo niềm say mê học ngoại ngữ.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản