Khóa học IELTS

Khóa học IELTS
7 10 649
Hệ thống trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế Khóa học IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống dùng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các đối tượng có dự định học tập, làm việc hoặc sinh sống tại những quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
 • » Xem thêm
  • Khóa luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Với chứng chỉ IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời hay tự tin xuất cảnh sang một số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.

   Làm thế nào để có chứng chỉ IELTS


   Nếu các bạn cần một điểm số IELTS đảm bảo nhất định trong một khoảng thời cụ thể để ôn thi IELST cho việc đi du học hay định cư hay lao động ở nước ngoài, bạn nên chọn khóa IELTS đảm bảo. Vì đơn giản là các bạn sẽ được tư vấn và thiết kế một khóa học cụ thể cho nhu cầu của mình, đảm bảo khi bạn đi thi bạn sẽ đạt được điểm số mong muốn. Chương trình Luyện Thi IELTS chuẩn bị cho học viên chiến lược và kỹ năng cần thiết trong kỳ thi IELTS. Học viên sẽ học kỹ năng trả lời câu hỏi trong các phần thi nghe, nói, đọc, viết của kỳ thi IELTS.

   Kỹ năng đạt được khi tham gia lớp học IELTS


   - Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi IELTS
   - Lớp IELTS hướng dẫn Xử trí những phần thi khó.
   - Có cơ hội thực hành tất cả các dạng của bài thi với Khóa học IELTS
   - Nắm rõ cấu trúc và quy trình của bài thi IELTS
   - Nắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi IELTS để đạt được kết quả tối ưu
   - Bồi dưỡng sự tự tin trước khi bước vào bài thi IELTS
   - Luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
Hiển thị 1-20 trên 41 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản