Đào tạo Tiếng Anh du học

Đào tạo Tiếng Anh du học
9 10 687
Học một ngôn ngữ mới không dễ dàng nhưng có nhiều cách để bạn tăng cường khả năng tiếng Anh của mình.
 • » Xem thêm
  • Khó khăn lớn nhất của các du học sinh học tại các nước nói tiếng Anh trong năm đầu là các bạn phải học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Việc nghe giảng và ghi chép bài giảng trên lớp, làm bài tập và làm các bài luận, làm bài thuyết trình và làm việc nhóm bằng tiếng Anh là những thử thách rất lớn mà không phải sinh viên nào cũng dễ dàng vượt qua. Ngoài ra, việc phải đọc một khối lượng lớn các tài liệu khoa học bằng tiếng Anh, hiểu các thuật ngữ chuyên môn cũng là một thách thức lớn. Để du học, tất nhiên cái đầu tiên bạn cần là một nền tảng kiến thức chuyên môn về ngành bạn dự định học thật vững chắc và khả năng ngoại ngữ thật tốt.

   Yêu cầu trình độ Tiếng Anh du học như thế nào?


   Tùy theo quốc gia bạn dự định du học mà bạn cần lựa chọn Khóa đào tạoTiếng Anh du học phù hợp để có chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Thông thường bạn cần chuẩn bị các chứng chỉ Tiếng Anh du học sau:
   - Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế)
   - Chứng chỉ Tiếng Anh GMAT (Bài thi dự tuyển chương trình Cao học về Quản lý)
   - Luyện thi TOEFL
   - Chứng chỉ GRE (Graduate Record Examination - Kỳ thi Sát hạch tuyển sinh Cao học)
   - Chứng chỉ SAT (Kiểm tra Khả năng Học thuật)

   Để nhập học dự bị đại học, A level hoặc cao đẳng: tương đương IELTS đạt 5.0 hoặc 5.5 trở lên và không môn nào dưới 5. Để vào thẳng đại học bạn cần có trình độ tương đương IELTS 6.0- 7.0 trở lên và không môn nào dưới 6. SAT, GRE và GMAT nếu du học US, Canada hoặc MBA ở một số nước.

   Lợi ích khi bạn tham gia khóa đào tạo Tiếng Anh du học


   - Luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách bài bản và được thực hành các bài luyện thi để có thể đạt điểm cao trong bài thi TOEFL.
   - Tự tin khi sử dụng tiếng Anh (phát âm, giao tiếp, sử dụng hàng ngày và trong học tập) và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi TOEFL.
   - Có cơ hội làm những bài thi thử TOEFL ngay tại trung tâm khảo thí TOEFL chính thức
   - Xây dựng vốn từ vựng, trang bị những kỹ năng học tập và giao tiếp cơ bản đặc biệt cần thiết khi theo học tại các môi trường đào tạo quốc tế – kỹ năng cần thiết để nghe giảng trên lớp, tiến hành nghiên cứu độc lập, viết luận và thuyết trình trên lớp.
   - Trang bị những kiến thức về văn hóa, khoa học và xã hội để có thể hòa nhập tốt trong môi trường học tập quốc tế.
   - Được tư vấn và cung cấp một chương trình liên thông hoàn chỉnh để có thể tự tin bước chân vào giảng đường đại học quốc tế.
   - Chuẩn bị kỹ lưỡng hành trang cho việc đi du học.

   Tham gia các Khóa Tiếng Anh du học để chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường chinh phục sa mạc kiến thức thế giới.
Hiển thị 1-18 trên 18 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản