Luyện Thi Dành Học Bổng ASEAN

Công Ty Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Việt Dương - IED

Số 16, Ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Thi Dành Học Bổng ASEAN

Học bổng ASEAN (Association of Southeast Asian Nations - Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á) là một chương trình học bổng được tài trợ bởi Chính phủ Singapore cho 9 quốc gia Đông Nam Á là Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanma, Philippines, Thái Lan và Việt Nam cho giáo dục Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Đại học. Tại Việt Nam, Học bổng ASEAN dành cho học sinh Trung học được trao lần đầu từ năm 1996. Cho đến nay, khoảng 270 học sinh Việt Nam đã được trao học bổng này. Mục đích của chương trình nhằm luyện thi các môn Tiếng Anh, Toán, IQ...và kỹ năng trả lời phỏng vấn cho kỳ thi học bổng THPT Singapore vào tháng 5 năm hàng năm.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh lớp 9, 10 có học lực khá, giỏi tham dự kì thi học bổng Asean vào tháng 5 hàng năm.

Thời Lượng

- Học sinh được rèn luyện, nâng cao các môn học Tiếng Anh, Toán và kỹ năng trả lời phỏng vấn. Trong đó, thời lượng các môn như sau:
+ Toán: 50 giờ
+ Tiếng Anh: 70 giờ
+ Phỏng vấn: 20 giờ
- Tổng thời lượng: 140 giờ

Nội Dung Khóa Học Luyện Thi Dành Học Bổng ASEAN


- Môn Tiếng Anh: Các em được tăng cường vốn từ vựng, khả năng phân tích các bài đọc hiểu, rèn luyện kỹ năng viết bài luận; đồng thời biết phân tích, xử lý đề thi và cách thức phân bố thời gian làm bài hợp lý.
- Kỹ năng phỏng vấn: Các em được cung cấp, bổ sung các kiến thức xã hội, rèn luyện khả năng phản xạ, trả lời phỏng vấn.
- Môn Toán: Các em sẽ được học các phương pháp giải toán THPT bằng Tiếng Anh, phương pháp tư duy logic giải các bài toán trắc nghiệm giúp các em năng cao kiến thức.

Ưu Đãi Chung

Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí.

Công Ty Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Việt Dương - IED
Số 16, Ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (84 4) 3762 1551/ (84 4) 3762 3793
Website: http://www.vietduongedu.com - Email: info@vietduongedu.com

Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương (IED) được thành lập từ tháng 3 năm 2004 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102011522 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội cấp. Với chức năng hoạt động chủ yếu là một cơ sở chuyên về đào tạo và tư vấn du học nhiều quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu Phát triển Giáo dục quốc tế, Công ty luôn nỗ lực để có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn và hoàn thiện thủ tục đăng ký nhập học cho học sinh đi du học một cách tốt nhất. IED cung cấp chương trình du học tự túc và hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam trên toàn quốc. IED liên kết với nhiều trường Trung học, cao đẳng và đại học của nhiều quốc gia trên thế giới để tư vấn hỗ trợ cho sinh viên Việt nam du học tại các nước: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Pháp, Đức, Ailen, Hà Lan, Singapore, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đồng bộ tài khoản