Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao
8 10 578
Tiếng Anh giao tiếp nâng cao được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên và người đi làm với sự kết hợp giữa Tiếng Anh tổng quát Tiếng Anh thương mại ngoài việc nâng cao khả năng nghe nói trong Giao tiếp Tiếng Anh.
 • » Xem thêm
  • Giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng Tiếng Anh trong học tập và công việc. Học viên không chỉ học tiếng Anh đơn thuần mà học để sử dụng tiếng Anh như một công cụ tiếp cận thế giới, mở rộng cánh cửa tương lai. Chương trình còn giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống. Các khóa học Tiếng Anh Giao tiếp nâng cao được thiết kế giúp nâng cao các kỹ năng giao tiếp thông qua giáo trình dựa trên kết quả trực quan.

   Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao phù hợp với:


   - Những người đã hoàn thành khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản
   - Những người muốn tự tin giao tiếp với người nước ngoài
   - Những người muốn đạt điểm nói từ 6.0 trở lên trong kỳ thi IELTS
   - Những người có thể giao tiếp tiếng Anh nhưng sử dụng từ vẫn chưa được chính xác hoặc không có sự lưu loát khi nói về nhiều chủ đề khác nhau

   Thiết kế nội dung Khóa Tiếng Anh Giao tiếp nâng cao gồm


   - Tham gia Khóa Tiếng Anh Giao tiếp nâng cao học viên sẽ được cung cấp các vốn từ và cấu trúc ngữ pháp để có thể trả lời câu hỏi một cách sâu sắc. Đặc biệt, các cấu trúc ngữ pháp được ứng dụng trong cả nói và viết bao gồm thì hoàn thành, thì tương lai, cách sử dụng các mệnh đề và một vài cấu trúc ngữ pháp phức tạp khác như câu trần thuật, câu điều kiện loại 3, cụm động từ.
   - Giáo viên Dạy Tiếng Anh Giao tiếp nâng cao sẽ đưa ra những bài tập tình huống với những chủ đề thường gặp nhằm giúp học viên viết và diễn đạt được ý muốn của mình bằng tiếng Anh như trong các nhà hàng, tiểu sử, hoạt động, tình bạn, tính cách, phim ảnh,…..
   - Chương trình Đào tạo Tiếng Anh Giao tiếp nâng cao thực hành kỹ năng nghe nói theo nhóm, luyện tập theo đôi hoặc giao tiếp trực tiếp với giáo viên.cũng là nội dung chính của khóa học.

   Mục tiêu đạt được sau khóa học Tiếng Anh giao tiếp nâng cao


   - Phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết
   - Mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên kết quả giao tiếp trực quan
   - Nâng cao khả năng phát âm và phát triển các kỹ năng học tập độc lập
   - Nâng cao sự tự tin giúp giao tiếp một cách chủ động
   - Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng và trong các tình huống thực tế khác nhau
Hiển thị 1-20 trên 90 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản