Ngữ Pháp Nâng Cao

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Wain

Số 8A ngõ 283 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Ngữ Pháp Nâng Cao

Chương trình ngữ pháp nâng cao là chương trình học tiếp theo sau chương trình Ngữ pháp cơ bản. Chương trình ngữ pháp nâng cao của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế WAIN sẽ xây dựng nền tảng chương trình tiếng Anh chuẩn, giúp học viên nắm được những ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể sử dụng ngữ pháp dễ dàng hơn trong quá trình giao tiếp.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu học Ngữ Pháp Nâng Cao

Thời Lượng

90 buổi

Nội Dung Khóa Học Ngữ Pháp Nâng Cao


- Chương trình được chia làm 3 cấp độ, tập trung vào các ngữ pháp nâng cao, các tình huống sử dụng ngữ pháp sẽ được phân tích kĩ lưỡng và tỉ mỉ giúp cho học viên hiểu sâu sắc bản chất của những nội dung đã được học.
- Ngoài ra, trong chương trình này, các cấu trúc, từ vựng sử dụng trong viết luận, trong văn phong báo chí… sẽ được truyền tải đến học viên, làm nền tảng cho học viên có được khả năng tiếng Anh học thuật chuyên nghiệp.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Wain
Số 8A ngõ 283 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế WAIN
Điện thoại: (04)37621832
Website: http://wain.edu.vn/vi - Email: wain.edu@gmail.com
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Wain được thành lập với mong muốn mang lại cho các bạn phương thức học tiếng Anh tiên tiến, hiệu quả với mô hình học tập kiểu mới, những giáo trình cập nhật mới nhất, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết, thấu hiểu tâm lý học viên, và sự cố vấn của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngôn ngữ trong và ngoài nước từ đó lựa chọn và thiết kế bài giảng nhằm làm học viên hứng thú, tiếp nhận kiến thức một cách nhanh và hiệu quả nhất. Với cơ sở vật chất được chăm chú đầu tư kĩ lưỡng, đảm bảo hỗ trợ tối đa cho các hoạt động học tập trên lớp.
Sứ mệnh:
Với ý nghĩa WAIN là tên gọi của chòm sao Bắc Đẩu, ngôi sao dẫn đường, sứ mệnh của chúng tôi là trang bị cho các bạn công cụ ngôn ngữ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với thành công của mình nhanh hơn trong thời đại hội nhập Quốc tế . ” Come to WAIN, your future will be reachable”. Hãy đến với WAIN, Tương lai nằm trong tầm tay của bạn.
Tầm nhìn:
Với sự đồng lòng của ban lãnh đạo và đội ngũ giáo viên cùng tập thể nhân viên, chúng tôi mong muốn WAIN sẽ trở thành cơ sở đào tạo ngôn ngữ hàng đầu, được các bạn học viên tin yêu ngay cả khi các bạn đã hoàn thành mọi khóa học tại WAIN, các bạn vẫn sẽ nói về WAIN với lòng yêu mến.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản