Ngữ Pháp Cấp Tốc

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Wain

Số 8A ngõ 283 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Ngữ Pháp Cấp Tốc

Nhằm phục vụ nhu cầu đông đảo của các bạn học viên có nhu cầu củng cố nền tảng ngữ pháp nhưng không có nhiều thời gian theo học các lớp trong chương trình Ngữ pháp cơ bản và Ngữ pháp nâng cao, các bạn học viên đã có khả năng ngôn ngữ tốt (nghe tốt, nói tốt) nhưng chưa thật sự tự tin với khả năng ngữ pháp của mình, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế WAIN đặc biệt xây dựng chương trình Ngữ pháp cấp tốc cho các bạn học viên.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu học Ngữ Pháp Cấp Tốc

Thời Lượng

24 buổi

Nội Dung Khóa Học Ngữ Pháp Cấp Tốc


Cung cấp kiến thức ngữ pháp một cách đầy đủ trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo sự bài bản, chuyên nghiệp và chính xác.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Wain
Số 8A ngõ 283 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế WAIN
Điện thoại: (04)37621832
Website: http://wain.edu.vn/vi - Email: wain.edu@gmail.com
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Wain được thành lập với mong muốn mang lại cho các bạn phương thức học tiếng Anh tiên tiến, hiệu quả với mô hình học tập kiểu mới, những giáo trình cập nhật mới nhất, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết, thấu hiểu tâm lý học viên, và sự cố vấn của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngôn ngữ trong và ngoài nước từ đó lựa chọn và thiết kế bài giảng nhằm làm học viên hứng thú, tiếp nhận kiến thức một cách nhanh và hiệu quả nhất. Với cơ sở vật chất được chăm chú đầu tư kĩ lưỡng, đảm bảo hỗ trợ tối đa cho các hoạt động học tập trên lớp.
Sứ mệnh:
Với ý nghĩa WAIN là tên gọi của chòm sao Bắc Đẩu, ngôi sao dẫn đường, sứ mệnh của chúng tôi là trang bị cho các bạn công cụ ngôn ngữ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với thành công của mình nhanh hơn trong thời đại hội nhập Quốc tế . ” Come to WAIN, your future will be reachable”. Hãy đến với WAIN, Tương lai nằm trong tầm tay của bạn.
Tầm nhìn:
Với sự đồng lòng của ban lãnh đạo và đội ngũ giáo viên cùng tập thể nhân viên, chúng tôi mong muốn WAIN sẽ trở thành cơ sở đào tạo ngôn ngữ hàng đầu, được các bạn học viên tin yêu ngay cả khi các bạn đã hoàn thành mọi khóa học tại WAIN, các bạn vẫn sẽ nói về WAIN với lòng yêu mến.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản