Ngữ Pháp Cơ Bản

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Wain

Số 8A ngõ 283 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản

Chương trình ngữ pháp cơ bản của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế WAIN sẽ xây dựng nền tảng tiếng Anh căn bản,vững chắc ngay từ đầu dành cho các đối tượng học viên mới bắt đầu học ở mọi lứa tuổi, những học viên có nhu cầu ngữ pháp chuẩn xác để tham gia các kì thi cao đẳng, đại học…
Sau chương trình, sự bối rối đối giữa các khái niệm sẽ không còn nữa, học viên sẽ định hình được chính xác cấu trúc tiếng Anh, tự tin sử dụng tiếng Anh đúng tình huống, phân biệt cách dùng cho từng trường hợp một cách chuẩn xác.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu học Ngữ Pháp Cơ Bản

Thời Lượng

180 buổi

Nội Dung Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản


- Chương trình được chia làm 6 cấp độ tập trung chủ yếu vào các thì tiếng Anh, phân biệt giữa các thì với nhau trong nhiều trường hợp, các câu điều kiện đơn giản (Loại 0-1-2-3), một số mẫu câu cơ bản…
- Trong chương trình này, giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn về sự khác nhau giữa văn nói và văn viết thông qua các cấu trúc tiếng Anh thông dụng.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Wain
Số 8A ngõ 283 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế WAIN
Điện thoại: (04)37621832
Website: http://wain.edu.vn/vi - Email: wain.edu@gmail.com
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Wain được thành lập với mong muốn mang lại cho các bạn phương thức học tiếng Anh tiên tiến, hiệu quả với mô hình học tập kiểu mới, những giáo trình cập nhật mới nhất, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết, thấu hiểu tâm lý học viên, và sự cố vấn của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngôn ngữ trong và ngoài nước từ đó lựa chọn và thiết kế bài giảng nhằm làm học viên hứng thú, tiếp nhận kiến thức một cách nhanh và hiệu quả nhất. Với cơ sở vật chất được chăm chú đầu tư kĩ lưỡng, đảm bảo hỗ trợ tối đa cho các hoạt động học tập trên lớp.
Sứ mệnh:
Với ý nghĩa WAIN là tên gọi của chòm sao Bắc Đẩu, ngôi sao dẫn đường, sứ mệnh của chúng tôi là trang bị cho các bạn công cụ ngôn ngữ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với thành công của mình nhanh hơn trong thời đại hội nhập Quốc tế . ” Come to WAIN, your future will be reachable”. Hãy đến với WAIN, Tương lai nằm trong tầm tay của bạn.
Tầm nhìn:
Với sự đồng lòng của ban lãnh đạo và đội ngũ giáo viên cùng tập thể nhân viên, chúng tôi mong muốn WAIN sẽ trở thành cơ sở đào tạo ngôn ngữ hàng đầu, được các bạn học viên tin yêu ngay cả khi các bạn đã hoàn thành mọi khóa học tại WAIN, các bạn vẫn sẽ nói về WAIN với lòng yêu mến.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản