Đào Tạo Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế

Đào Tạo Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế
8 10 514
Việc nâng cao khả năng tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài không còn là điều mới mẻ khi mà trong xã hội ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một kỹ năng ngôn ngữ quốc tế.
 • » Xem thêm
  • Nó cũng là một trong những điều kiện hàng đầu trong quy trình tuyển dụng của các công ty. Tiếng Anh Giao tiếp quốc tế (International Communication – Viết tắt là IC) là khóa học tiếng Anh được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các học viên mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Khoá học tiếng Anh giao tiếp quốc tế bao gồm nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ: Căn bản, sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp, cao trung cấp và cao cấp.Các Khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế được thiết kế dành riêng cho người lớn, với mong muốn hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng Anh ngữ giúp thành công trong công việc, kinh doanh cũng như giao tiếp với cộng đồng quốc tế. Lớp Tiếng Anh giao tiếp quốc tế giúp đáp ứng nhu cầu của học viên có mong muốn nâng cao khả năng Giao tiếp Tiếng Anh, ứng dụng ngay trong công việc thực tế và đẩy mạnh cơ hội thăng tiến.

   Tự tin sử dụng Tiếng Anh với khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế


   Một trong những điều gây băn khoăn nhất với người học tiếng Anh chính là vấn đề giao tiếp, phát âm chuẩn, phản ứng nhanh trong giao tiếp tiếng Anh trở thành mục tiêu hàng đầu của nhiều người. Hãy chinh phục mục tiêu thông thạo giao tiếp tiếng anh của bạn bằng Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế. Chương trình Đào tạo Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế giúp bạn phát triển tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày

   Lợi ích của khóa học Tiếng Anh giao tiếp quốc tế:


   Tham gia khóa học Tiếng Anh giao tiếp quốc tế sẽ giúp học viên:
   - Học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với những phương pháp học hiện đại, hiệu quả.
   - Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp, đặc biệt chuyên sâu vào kỹ năng nghe, nói và phát âm chuẩn.
   - Luôn cảm thấy tự tin vì được học vốn từ vựng phong phú bao gồm kiến thức về từ mới, nghĩa của từ, cách biểu đạt từ và các thành ngữ, cách phát âm chính xác với ngữ điệu và cách nhấn mạnh phù hợp. Từ đó tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp, văn phong theo đúng chuẩn văn phong Anh - Mỹ.
   - Trang bị những kỹ năng cần thiêt như phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết trình trước đám đông để các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.
   - Tạo nền tảng vững chắc để đi lên các lớp cao hơn như: TOEIC, TOEFL, IELTS
Hiển thị 1-20 trên 35 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản