Tiếng Anh Giao Tiếp

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC

122 Phan Chu Trinh, Phước Vĩnh, Huế

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế BEC giúp học viên xây dựng và phát triển nền tảng Tiếng Anh vững chắc ở cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết giúp đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường làm việc Quốc tế và đàm thoại hàng ngày thông qua việc thường xuyên thực hành với các chủ đề thông dụng.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho người có nhu cầu, người đã và đang đi làm

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp


- Học viên phải làm việc cùng nhau theo nhóm nhỏ để hoàn thành các dự án và bài tập. Học viên sẽ học tập chủ động và hợp tác cùng với các thành viên khác trong quá trình nghiên cứu, tổ chức, đánh giá những thông tin tìm được và trao đổi điều mà mình tìm được. Trong quá trình tương tác, học viên có thể tìm kiếm và đưa ra những ý kiến, cùng thương thuyết, thảo thuận và học tập lẫn nhau.
- Với sự hợp tác và chủ động trong học tập, học viên sẽ được phát triển kỹ năng giao tiếp toàn diện và được khuyến khích vận dụng Tiếng Anh phù hợp với mọi tình huống ở tất cả các trình độ. Nhờ vậy, học viên biết cách ứng dụng Tiếng Anh hiệu quả cho những tình huống công sở và trong các giao tiếp xã hội hàng ngày.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC
122 Phan Chu Trinh, Phước Vĩnh, Huế
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC
Điện thoại: (054)3938970
Website: http://www.euc.edu.vn - Email: info@euc.edu.vn
Với xu thế hội nhập toàn cầu, Tiếng Anh mở ra cho mỗi người cơ hội tiếp cận nguồn tri thức không ngừng phát triển và nguồn thông tin vô hạn trên tất cả mọi lĩnh vực. Năng lực Tiếng Anh tốt trở thành yêu cầu thiết yếu đối với mỗi công dân thời đại mới đồng thời là chìa khóa quan trọng mở cánh cửa thành công. Thực hiện Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, với mục tiêu và quyết tâm xây dựng môi trường dạy và học tiếng Anh tiên tiến hiện đại, Hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC – Trung Tâm Khảo Thí Tiếng Anh Cambrige VN503 ra đời, là Đơn vị đào tạo và Tổ chức thi chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế của Đại học Cambridge, chứng chỉ IELTS của Hội đồng Anh – liên thông với khung năng lực ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR) từ cấp độ A1 đến C2. Các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế của Cambridge được công nhận bởi 14.000 trường Đại Học, Cao Đẳng, tổ chức ... tại 135 quốc gia trên toàn thế giới. Hằng năm có hơn 4 triệu thí sinh tham dự các kỳ thi khác nhau của Cambridge English Language Assessment (Tổ chức Khảo thí và Đánh giá về Ngôn ngữ tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge).

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản