Tiếng Anh Thiếu Nhi

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC

122 Phan Chu Trinh, Phước Vĩnh, Huế

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi

Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi là chương trình đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các em nhỏ từ 6 đến 12 tuổi. Gồm các cấp độ Starters, Movers, Flyers, chương trình hướng đến việc khơi gợi và phát triển niềm đam mê của các em đối với Tiếng Anh ngay từ những bước chân đầu tiên đến trường.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ từ 6 - 12 tuổi

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi


- Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận giàu tương tác và tập trung vào giao tiếp lấy kỹ năng làm nền tảng, tập trung vào việc kết nối và tương tác giữa giáo viên và học sinh.
- Phương pháp tiếp cận thực tế tập trung vào việc liên hệ giữa việc sử dụng Tiếng Anh trong lớp học với ngoài thực tiễn, giúp các em chủ động, tự tin và sáng tạo khi nói Tiếng Anh.
- Tập trung nâng cao kỹ năng phát âm cho các em từ những trình độ đầu tiên qua những bài thực hành đặc biệt tập trung rèn luyện phát âm, nâng cao kỹ năng nói và thể hiện lưu loát, chính xác.
- Ngữ pháp được đào tạo có phương pháp, học viên sẽ học và sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp nhiều hơn việc luyện tập ngữ pháp riêng biệt, đảm bảo nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC
122 Phan Chu Trinh, Phước Vĩnh, Huế
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC
Điện thoại: (054)3938970
Website: http://www.euc.edu.vn - Email: info@euc.edu.vn
Với xu thế hội nhập toàn cầu, Tiếng Anh mở ra cho mỗi người cơ hội tiếp cận nguồn tri thức không ngừng phát triển và nguồn thông tin vô hạn trên tất cả mọi lĩnh vực. Năng lực Tiếng Anh tốt trở thành yêu cầu thiết yếu đối với mỗi công dân thời đại mới đồng thời là chìa khóa quan trọng mở cánh cửa thành công. Thực hiện Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, với mục tiêu và quyết tâm xây dựng môi trường dạy và học tiếng Anh tiên tiến hiện đại, Hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC – Trung Tâm Khảo Thí Tiếng Anh Cambrige VN503 ra đời, là Đơn vị đào tạo và Tổ chức thi chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế của Đại học Cambridge, chứng chỉ IELTS của Hội đồng Anh – liên thông với khung năng lực ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR) từ cấp độ A1 đến C2. Các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế của Cambridge được công nhận bởi 14.000 trường Đại Học, Cao Đẳng, tổ chức ... tại 135 quốc gia trên toàn thế giới. Hằng năm có hơn 4 triệu thí sinh tham dự các kỳ thi khác nhau của Cambridge English Language Assessment (Tổ chức Khảo thí và Đánh giá về Ngôn ngữ tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge).

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản