Đào Tạo Tiếng Anh Tiểu học Flyer

Đào Tạo Tiếng Anh Tiểu học Flyer
7 10 307
Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers ngày càng trở nên quen thuộc đối với người học ngoại ngữ, đặc biệt là các em học sinh tiểu học.
 • » Xem thêm
  • Vậy theo học và thi lấy những chứng chỉ này đem đến cho các em những lợi ích gì? Đây là những chứng chỉ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn. Với những văn bằng này, các bạn nhỏ sẽ có được cơ hội thuận lợi hơn trong việc tiếp cận cánh cửa học tập tại nước ngoài. Chứng chỉ Tiếng Anh Tiểu học Flyer, Cambridge English: Flyers còn được gọi là Young Learners English: Flyers là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Movers. Đây là một phương pháp tuyệt vời để chứng tỏ rằng các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản. Khóa học Tiếng Anh tiểu học Flyer dành cho các học sinh tiểu học đã đọc thông viết thạo và có khả năng giao tiếp sơ đẳng bằng tiếng Anh. Khóa học phát triển sự tự tin của trẻ khi giao tiếp với người nước ngoài, phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh toàn diện và đặc biệt là phát âm chuẩn ngay từ giai đoạn nền tảng, củng cố ngữ pháp qua nhiều dạng bài tập khác nhau.

   Chứng chỉ Tiếng Anh Tiểu học Flyer dành cho ai?


   Cambridge English: Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Tham gia khóa học Lớp Tiếng Anh Tiểu học Flyer với phương pháp giảng dạy qua các tình huống thực tế và qua phương pháp so sánh giữa hai cách diễn đạt ý tưởng bằng tiếng Việt và tiếng Anh đã giúp cho học viên nói đúng, nói chuẩn, nói tự nhiên, giúp bé nghe hiểu dễ dàng đem lại sự tự tin khi giao tiếp. Lớp Tiếng Anh Tiểu học Flyer thiết kế dành cho các học viên đã biết tiếng Anh cơ bản, muốn luyện thi theo các cấp độ. Các em sẽ được làm các bài tập ngữ pháp tiếng Anh nhiều hơn, chú trọng các bài luận tiếng Anh theo các chủ đề trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt các em sẽ được ôn luyện theo các chương trình thi quốc tế.

   Tại sao nên cho bé tham gia chương trình Đào tạo Tiếng Anh Tiểu học Flyer


   - Từng bước cải thiện Tiếng Anh của trẻ
   - Trang bị cho trẻ sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh
   - Lớp Tiếng Anh Tiểu học Flyer mở ra một thế giới của những khả năng vượt trội
   - Tạo động lực cho trẻ bằng cách khen thưởng những tiến bộ của các em
   - Tham dự một kỳ thi chất lượng cao công bằng với tất cả mọi người
   - Đến với chương trình Đào tạo Tiếng Anh Tiểu học Flyer để nhận được tất cả những hỗ trợ cần thiết để giúp trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh

   Mỗi buổi học tại Lớp Tiếng Anh Tiểu học Flyer sẽ mang đến cho bé niềm vui thích, ham thích khám phá ngôn ngữ Tiếng Anh với việc học tiếng Anh qua các bài hát, kể chuyện bằng tiếng Anh, chơi các trò chơi vui nhộn...để các em làm quen với tiếng Anh một cách say mê và nhanh chóng tiếp cận với ngôn ngữ, rèn luyện khả năng phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và giao tiếp tốt.

   Lựa chọn trung tâm đào tạo Tiếng Anh Tiểu học Flyer chất lượng ở đâu?


   Ngày nay, đáp ứng nhu cầu học và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ ngày càng cao của mọi người, có rất nhiều trung tâm Anh ngữ được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người học. Tuy nhiên để lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, để giúp cho người dùng tự tin và dễ dàng tìm kiếm những khóa học chất lượng, phù hợp với nhu cầu KhaiGiang.VN đã tuyển chọn danh sách những địa chỉ đào tạo uy tín dưới đây, tham khảo để có sự lựa chọn thông minh dành cho các bé với khóa Dạy Tiếng Anh Tiểu học Flyer
Hiển thị 1-20 trên 30 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản