Tiếng Anh Tiểu Học Flyer

Trung Tâm Tiếng Anh Smart Kids Centre - SKC

Số 15B, Ngõ 49, Phố Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học Flyer

Khóa học thiết kế dành cho các học viên đã biết tiếng Anh cơ bản, muốn luyện thi theo các cấp độ. Các em sẽ được làm các bài tập ngữ pháp tiếng Anh nhiều hơn, chú trọng các bài luận tiếng Anh theo các chủ đề trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt các em sẽ được ôn luyện theo các chương trình thi quốc tế. Chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cung cấp vốn từ vựng cần thiết sử dụng liên quan đến các chủ đề thường gặp trong đời sống hằng ngày: Thể thao, văn hóa, công nghệ,…Phát triển kỹ năng viết thông qua việc làm quen với nhiều thể loại viết như: Viết thư, viết luận, viết truyện,…Nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với nhiều tình huống giao tiếp như: gặp mặt bạn bè, đi mua sắm, đặt vé, phát biểu ý kiến, đưa lời khuyên,…Làm quen với các dạng bài đọc khác nhau để phát triển kỹ năng đọc thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi với đời sống học sinh của các em. Nghe những đoạn hội thoại để làm quen với ngữ điệu cũng như cách giao tiếp của người nước ngoài. Ngoài ra, các em còn được tham gia vào các buổi hoạt động ngoài trời để tăng tinh thần làm việc đồng đội cũng như tạo thêm nhiều hứng thú cho việc học tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em từ 11 - 12 tuổi đã biết tiếng Anh cơ bản

Thời Lượng

Thời lượng khóa học: 36 giờ (24 buổi)

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học Flyer


- Sử dụng giáo trình Super Kids 5 và Super Kids 6, bộ giáo trình chuẩn của Longman và kết hợp với giáo trình riêng được biên soạn theo chương trình giáo dục của Singapore.
- Cấu trúc bài học:
+ Topic and Vocabulary (chủ đề, từ vựng)
+ Grammar ( ngữ pháp )
+ Functional Dialogs (chức năng hội thoại)
+ Review Substitution Dialog (ôn tập lại đoạn hội thoại)
+ Phonics (ngữ âm)

Trung Tâm Tiếng Anh Smart Kids Centre - SKC
Số 15B, Ngõ 49, Phố Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm SKC
Điện thoại: (04)66808007, 0906156556
Website: http://www.skc.com.vn - Email: smartkidscentre1@gmail.com
Smart Kids Centre là trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi, đào tạo tiếng Anh cho người lớn và tiếng Anh Sinh viên. Được thành lập năm 2007 với tiền đề là tập đoàn Anh ngữ Singapore và sự phát triển không ngừng cùng với phương pháp dạy độc đáo chỉ có tại Smart Kids Centre. Trung tâm đang phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. ới phương châm "Ươm mầm tài năng trẻ" – đào tạo chuyên sâu từ 3 - 12 tuổi. Đây là một lứa tuổi tiếp thu và tiếp nhận ngôn ngữ một cách toàn diện nhất. Đồng thời trung tâm muốn truyền tải kiến thức tiếng Anh tới các bạn sinh viên, người đi làm để nắm bắt được mọi cơ hội trong học tập và công việc. Phương pháp: Bằng phương pháp học từ vựng qua hình ảnh có thể chụp ngay vào bộ nhớ của bé giúp bé nhớ nhanh hơn, phương pháp học - chơi, chơi - học đã thu hút nhiều trẻ học tiếng Anh hiệu quả, chương trình học từ vựng đầy hứng thú thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi, dạy cho các bé phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó hơn để tập và tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho bé, xem phim hoạt hình thiếu nhi bằng tiếng Anh, sau đó cho các bé kể lại tên các nhân vật, đồ vật, câu thoại đoan giản trong phim để tập cho các bé kỹ năng ghi nhớ, giúp học viên có nền tảng để tự học tiếng Anh giao tiếp và nghe nói khá trôi chảy trong vòng 3 đến 6 tháng, nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên, chuẩn hóa hệ thống ngữ âm, phân biệt và phát âm chuẩn, chỉnh sửa các lối ngữ âm hay gặp khi nói tiếng Anh của người Việt, rèn luyện kỹ năng Nghe,Nói,Đọc, Viết thành thạo trong tiếng Anh.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản