Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Trung Tâm Tiếng Anh Smart Kids Centre - SKC

Số 15B, Ngõ 49, Phố Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh cho Người đi làm

Bạn bỏ rất nhiều thời gian và công sức nhưng kỹ năng tiếng Anh giao tiếp chưa đượ cải thiện? Bạn đang rất cần giao tiếp tốt tiếng Anh trong một thời gian ngắn. Bạn đã từng tiếc nuối khi chuyên môn và khả năng vững nhưng do khả năng giao tiếp tiếng Anh còn hạn chế nên bỏ lỡ các cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Bạn đã đi học rất nhiều trung tâm Anh ngữ uy tín nhưng khả năng giao tiếp vẫn dậm chân tại chỗ. Bạn chưa tìm được một Khóa học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm phù hợp? Smart Kids Centre đã mở khóa học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh cho mình

Thời Lượng

Khóa học tiếng Anh dành cho Người đi làm thời lượng học là 36 giờ, mỗi tuần 2 buổi và mỗi buổi là 1,5 tiếng học. Tổng khóa học là 24 buổi.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh cho Người đi làm


Khóa học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm chia làm 4 cấp độ
- Cấp độ Elementery:
+ Khả năng ngôn ngữ: Có thể giới thiệu về bản thân, công ty và sơ lược về công việc. Về cơ bản có thể trao đổi các thông tin tại nơi làm việc, giao tiếp đơn giản, rõ ràng, về các công việc hằng ngày.
- Cấp độ Pre- intermediate:
+ Khả năng ngôn ngữ: Có thể mô tả năng lực, học vấn và kinh nghiệm của bản thân, các sự kiện xảy ra tại nơi làm việc. Có thể giao tiếp rõ ràng, mạch lạc trong các tình huống liên quan đến công việc
- Cấp độ Intermediate:
+ Khả năng ngôn ngữ: Nắm bắt chính xác các vấn đề trao đổi và giao tiếp tương tác một cách trôi chảy và hiệu quả. Giải thích và phân tích các quan điểm, vấn đề và các lựa chọn trong công việc
- Cấp độ Upper-intermediate:
+ Khả năng ngôn ngữ: Có thể nắm bắt các nội dung khó và nhận biết các ẩn ý trong giao tiếp. Giải thích các thông tin và luận điểm phức tạp. Trao đổi một cách liền mạch, trôi chảy, chính xác trong các tình huống phức tạp.

Trung Tâm Tiếng Anh Smart Kids Centre - SKC
Số 15B, Ngõ 49, Phố Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm SKC
Điện thoại: (04)66808007, 0906156556
Website: http://www.skc.com.vn - Email: smartkidscentre1@gmail.com
Smart Kids Centre là trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi, đào tạo tiếng Anh cho người lớn và tiếng Anh Sinh viên. Được thành lập năm 2007 với tiền đề là tập đoàn Anh ngữ Singapore và sự phát triển không ngừng cùng với phương pháp dạy độc đáo chỉ có tại Smart Kids Centre. Trung tâm đang phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. ới phương châm "Ươm mầm tài năng trẻ" – đào tạo chuyên sâu từ 3 - 12 tuổi. Đây là một lứa tuổi tiếp thu và tiếp nhận ngôn ngữ một cách toàn diện nhất. Đồng thời trung tâm muốn truyền tải kiến thức tiếng Anh tới các bạn sinh viên, người đi làm để nắm bắt được mọi cơ hội trong học tập và công việc. Phương pháp: Bằng phương pháp học từ vựng qua hình ảnh có thể chụp ngay vào bộ nhớ của bé giúp bé nhớ nhanh hơn, phương pháp học - chơi, chơi - học đã thu hút nhiều trẻ học tiếng Anh hiệu quả, chương trình học từ vựng đầy hứng thú thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi, dạy cho các bé phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó hơn để tập và tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho bé, xem phim hoạt hình thiếu nhi bằng tiếng Anh, sau đó cho các bé kể lại tên các nhân vật, đồ vật, câu thoại đoan giản trong phim để tập cho các bé kỹ năng ghi nhớ, giúp học viên có nền tảng để tự học tiếng Anh giao tiếp và nghe nói khá trôi chảy trong vòng 3 đến 6 tháng, nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên, chuẩn hóa hệ thống ngữ âm, phân biệt và phát âm chuẩn, chỉnh sửa các lối ngữ âm hay gặp khi nói tiếng Anh của người Việt, rèn luyện kỹ năng Nghe,Nói,Đọc, Viết thành thạo trong tiếng Anh.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản