Tiếng Anh Tiểu Học Starters

Trung Tâm Tiếng Anh Smart Kids Centre - SKC

Số 15B, Ngõ 49, Phố Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học Starters

Khóa học thiết kế dành cho các em học viên bắt đầu học tiếng Anh. Đến với lớp học, các em sẽ được làm quen với môi trường học tiếng Anh thông qua các bài ngữ pháp đơn giản, các bài hát tiếng Anh thông dụng, các trò chơi, hoạt động theo nhóm,...Giúp các em làm quen với từ vựng sử dụng trong các tình huống đơn giản: thời gian, làm quen bạn bè,…thông qua các bài tập vui nhộn, dễ hiểu. Làm quen với những âm tiết cơ bản trong tiếng Anh để giúp các em có nền tảng phát âm tốt. Dạy các bài hát tiếng Anh, giúp các em tăng khả năng nghe và phát âm tiếng Anh. Các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các em làm quen với nhau nhiều hơn và có cơ hội thực hành tiếng Anh trong thực tế.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em từ 6 - 8 tuổi

Thời Lượng

Thời lượng học: 36 giờ/24 buổi.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học Starters


- Sử dụng giáo trình SuperKids 1 và SuperKids 2, bộ giáo trình chuẩn của Longman và kết hợp với giáo trình riêng được biên soạn theo chương trình giáo dục của Singapore. Ngoài ra trung tâm còn có giáo trình để học viên có thể ôn luyện để thi các cấp độ Starters, chứng chỉ quốc tế.
- Cấu trúc bài học:
+ Topic and Vocabulary (chủ đề, từ vựng)
+ Grammar (ngữ pháp)
+ Functional Dialogs (chức năng hội thoại)
+ Review Substitution Dialog (ôn tập lại đoạn hội thoại)
+ Phonics (ngữ âm)

Trung Tâm Tiếng Anh Smart Kids Centre - SKC
Số 15B, Ngõ 49, Phố Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm SKC
Điện thoại: (04)66808007, 0906156556
Website: http://www.skc.com.vn - Email: smartkidscentre1@gmail.com
Smart Kids Centre là trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi, đào tạo tiếng Anh cho người lớn và tiếng Anh Sinh viên. Được thành lập năm 2007 với tiền đề là tập đoàn Anh ngữ Singapore và sự phát triển không ngừng cùng với phương pháp dạy độc đáo chỉ có tại Smart Kids Centre. Trung tâm đang phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. ới phương châm "Ươm mầm tài năng trẻ" – đào tạo chuyên sâu từ 3 - 12 tuổi. Đây là một lứa tuổi tiếp thu và tiếp nhận ngôn ngữ một cách toàn diện nhất. Đồng thời trung tâm muốn truyền tải kiến thức tiếng Anh tới các bạn sinh viên, người đi làm để nắm bắt được mọi cơ hội trong học tập và công việc. Phương pháp: Bằng phương pháp học từ vựng qua hình ảnh có thể chụp ngay vào bộ nhớ của bé giúp bé nhớ nhanh hơn, phương pháp học - chơi, chơi - học đã thu hút nhiều trẻ học tiếng Anh hiệu quả, chương trình học từ vựng đầy hứng thú thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi, dạy cho các bé phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó hơn để tập và tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho bé, xem phim hoạt hình thiếu nhi bằng tiếng Anh, sau đó cho các bé kể lại tên các nhân vật, đồ vật, câu thoại đoan giản trong phim để tập cho các bé kỹ năng ghi nhớ, giúp học viên có nền tảng để tự học tiếng Anh giao tiếp và nghe nói khá trôi chảy trong vòng 3 đến 6 tháng, nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên, chuẩn hóa hệ thống ngữ âm, phân biệt và phát âm chuẩn, chỉnh sửa các lối ngữ âm hay gặp khi nói tiếng Anh của người Việt, rèn luyện kỹ năng Nghe,Nói,Đọc, Viết thành thạo trong tiếng Anh.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản