Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học Starter

Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học Starter
7 10 205
Cambridge English: Starters (YLE Starters), còn được gọi là Young Learners English: Starters, là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ.
 • » Xem thêm
  • Bài thi được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, nhằm giới thiệu cho các em làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày. Chương trình Tiếng Anh Tiểu học Starter được thiết lập dưới cấp A1 dựa trên khung chung của Châu Âu ( CEFR). Nó đặt nền tảng cho việc học ngôn ngữ, giảng dạy các kỹ năng ngôn ngữ thực tế, cung cấp một biện pháp đáng tin cậy và nhất quán cho thiếu nhi trong các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

   Giúp bé hoàn thiện kỹ năng Anh ngữ với Khóa học Tiếng Anh Tiểu học Starter


   Khóa học Tiếng Anh tiểu học Starter thiết kế dành cho các em học viên bắt đầu học tiếng Anh, đến với lớp học Tiếng Anh tiểu học Starter các em sẽ được làm quen với môi trường học tiếng Anh thông qua các bài ngữ pháp đơn giản, các bài hát tiếng Anh thông dụng, các trò chơi, hoạt động theo nhóm.

   - Giúp các em làm quen với từ vựng sử dụng trong các tình huống đơn giản: thời gian, làm quen bạn bè,…thông qua các bài tập vui nhộn, dễ hiểu.
   - Làm quen với những âm tiết cơ bản trong tiếng Anh để giúp các em có nền tảng phát âm tốt.
   - Dạy các bài hát tiếng Anh, giúp các em tăng khả năng nghephát âm tiếng Anh.
   - Các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các em làm quen với nhau nhiều hơn và có cơ hội thực hành tiếng Anh trong thực tế.

   Kỹ năng học được từ Khóa học Tiếng Anh Tiểu học Starter


   1.Phát triển kỹ năng nhận biết – nhận thức
   Kỹ năng nhận biết bao gồm khả năng ghi nhớ, nhắc lại, sửa lại cho chính xác, phù hợp và cả nhận xét đúng – sai từ các dữ liệu có sẵn. Bằng cách học Tiếng Anh qua hình ảnh giúp bé tập khả năng quan sát và so sánh các sự vật và hiện tượng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Từ đó làm tăng khả năng Nhận thức - Khác với kỹ năng nhận biết, kỹ năng nhận thức còn giúp trẻ phán đoán, dự đoán và suy luận nguyên nhân và hậu quả của một sự việc và hiện tượng trong quá trình học.

   2. Phát triển kỹ năng phân tích- ứng dụng
   Khóa Đào tạo Tiếng Anh Tiểu học Flyer bé được học các cấu trúc Tiếng Anh giúp bé học cách tách thông tin thành nhiều phần, đoạn để xem xét một cách chi tiết. Đây là một kỹ năng quan trọng để giúp trẻ có thể học được các bài học dài có nhiều chi tiết khác nhau.
   Thế nên việc luyện tập Tiếng Anh với các thầy cô người nước ngoài giúp con em bạn mạnh dạng hơn trong việc vận dụng những thông tin hay chi tiết đã được học vào những điều mới lạ. Kỹ năng này có được thông qua việc bé thường xuyên phải sử dụng những từ ngữ đã học vào nhiều hoàn cảnh khác nhau giúp trẻ ghi nhớ và sử dụng thành thạo các từ.

   3. Chương trình Tiếng Anh Tiểu học Starter giúp trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp.
   Thông qua Lớp Tiếng Anh Tiểu học Flyer học Tiếng Anh với các bạn cùng trang lứa, bé sẽ được học trong môi trường năng động, giúp các con mạnh dạn, tự tin giao tiếp. Phát triển ngôn ngữ thứ 2 giúp bé giao lưu học hỏi nhanh hơn. Việc học và thực hành cùng các giáo viên bản ngữ sẽ là môi trường tốt cho các bé giao tiếp Tiếng Anh và tự tin nói Tiếng Anh mọi lúc.
Hiển thị 1-20 trên 28 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản