Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên

Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên
8 10 373
Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và thiết yếu, người giỏi tiếng Anh sẽ có nhiều lợi thế về công việc cũng như trong cuộc sống.
 • » Xem thêm
  • Nhưng làm thế nào để học tiếng Anh cho hiệu quả là câu hỏi mà nhiều học viên thực sự băn khoăn. Bản thân con người được tự nhiên ban cho khả năng nắm bắt ngôn ngữ khi còn bé. Điều đó có nghĩa là trẻ em học ngoại ngữ sớm sẽ thông minh hơn, dễ dàng hơn. Cho trẻ học tiếng Anh sớm sẽ giúp bé có khả năng hấp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát âm chuẩn, biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, để việc học tiếng Anh của trẻ thực sự hiệu quả cần có phương pháp dạy và học đúng đắn. Khóa học Tiếng Anh thiếu niên là khóa học được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 11 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất để đi lên các khóa luyện TOEFL iBT, IELTS, TOEIC một cách dễ dàng.

   Tiếng Anh Thiếu Niên hành trang vững bước tương lai


   Đào tạo Tiếng Anh thiếu niên là khóa học tiếng Anh được xây dựng nội dung chuyên sâu, phù hợp dành riêng cho độ tuổi thiếu niên. Khóa học Tiếng Anh thiếu niên giúp các em xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cấp độ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, Toefl. Đặc biệt, chương trình rèn luyện khả năng tiếng Anh cho học sinh chuyên ngữ và học sinh phổ thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường. Đây sẽ là nền tảng vững chắc, cung cấp kiến thức hoàn chỉnh, xây dựng năng lực tiếng Anh cho nghề nghiệp tương lai và du học.

   Lợi ích khi tham gia Khóa học Tiếng Anh thiếu niên


   Đây là một bước phát triển cao dành cho tuổi teen sau khi hoàn tất khóa học Tiếng Anh thiếu niên, giúp các em:
   - Khóa học Tiếng Anh thiếu niên nâng cao và phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
   - Chuẩn bị vững chắc để bước lên các khóa luyện tiếng Anh cao cấp và đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEFL, IELTS, TOEIC…để thực hiện ước mơ du học.
   - Chương trình Đào tạo Tiếng Anh thiếu niên tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp.
   - Nắm vững văn phạm để viết tiếng Anh theo đúng chuẩn văn phong Mỹ.
   - Phát triển khả năng phân tích, đánh giá, thuyết trình trước đám đông.
   - Khóa học Tiếng Anh thiếu niên sẽ cho bạn trải nghiệm thực tế để ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh.

   Tiếp cận Tiếng Anh chất lượng với Khóa học Tiếng Anh thiếu niên


   Tự học ngoại ngữ là một khả năng đòi hỏi sự kiên trì, và đam mê lớn. Để có định hướng kiến thức và phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả thì việc các Khóa học Tiếng Anh thiếu niên là điều cần thiết giúp bạn:
   - Khóa học Tiếng Anh thiếu niên giúp kích thích kĩ năng tư duy phân tích (critical thinking) nhằm phát triển nền tảng tư duy ngôn ngữ và các kĩ năng hỗ trợ việc học tập, đẩy nhanh quá trình tiến bộ trong tiếng Anh (kĩ năng chính là công cụ để đi nhanh hơn)
   - Khóa học Tiếng Anh thiếu niên nơi mở rộng môi trường ứng dụng tiếng Anh cho các bé và kích thích khả năng sáng tạo, yêu thích tìm tòi với đa dạng các hoạt động và trải nghiệm khác nhau ( các cuộc thi thuyết trình, hùng biện, đánh vần bằng tiếng Anh, tự tổ chức cắm trại...)
   - Tăng mức độ tiếp xúc với môi trường ngôn ngữ, tăng khả năng nhận biết và linh hoạt trong môi trường nói tiếng Anh bằng cách lồng ghép các kiến thức văn hóa, xã hội, đời sống. Chính điều này cung cấp lợi thế cực kì cạnh tranh cũng như cơ hội cho các bé khi nộp đơn phỏng vấn xin du học (biết cách lựa chọn, định hướng cho bản thân và chủ động)
   - Chương trình Đào tạo Tiếng Anh thiếu niên chăm sóc học viên kĩ lưỡng, theo sát và hỗ trợ từng bé một. Giáo viên đảm bảo nắm chắc lộ trình tiến bộ của từng em và thường xuyên thông tin liên lạc với gia đình học viên, đảm bảo sự hỗ trợ được phối hợp thực hiện chặt chẽ ở cả gia đình và nhà trường
   - Khung đánh giá thường xuyên và liên tục giúp giám sát chặt chẽ và đảm bảo tiến độ phát triển cũng như học tập của các bé. Tiến độ được đảm bảo giúp tăng khả năng đạt được mục tiêu. Bên cạnh đó, ngoài các hình thức đánh giá truyền thống về mặt kiến thức, các bé còn được nhận định cẩn thận về cách thể hiện bản thân và hành vi bằng những phương pháp đánh giá năng động và sáng tạo hơn.

   Chương trình Đào tạo Tiếng Anh thiếu niên được thiết kế với mục tiêu giúp các em học sinh cải thiện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh để học lên chuyên ngành hoặc đi du học.
Hiển thị 1-20 trên 74 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản