Sunrise Seniors

Sunrise Language School

Tòa nhà 32/213 Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Ket

Sunrise Language School hiểu rõ một điều thiếu niên 12 - 15 đang ở độ tuổi năng động có nhu cầu phát triển toàn diện cao nhất, đặc biệt đây là thời điểm các em có thể phát huy tốt nhất khả năng tiếp nhận tiếng Anh.  Vì vậy chúng tôi thiết kế chương trình Sunrise Seniors là một lộ trình học chuyên biệt gồm bốn trình độ được thiết kế riêng cho học sinh Trung học Cơ sở. Các khóa học từ E6, E7, E8 đến E9 sẽ giúp các em hoàn toàn tự tin khi sử dụng tiếng Anh tại trường lớp hoặc trong các hoạt động giao tiếp khác ngoài xã hội.
 
Nét nổi bật của chương trình Sunrise Seniors
  • Tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh: Đọc và Viết, Nghe, Nói chuyên sâu.
  • Khuyến khích phát triển sự tự tin, tính sáng tạo và trí tưởng tượng của học sinh.
  • Thực hành các tình huống thực tế giúp các em làm quen dần với môi trường học tập Quốc tế và mở rộng hiểu biết của các em về thế giới bên ngoài.
  • Tạo cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động diễn kịch, thuyết trình, làm việc nhóm hoặc những bài thực hành từ phương tiện nghe nhìn góp phần rèn luyện kỹ năng diễn đạt và giao tiếp của các em.
  • Các bài ôn tập, kiểm tra giữa và cuối cấp độ giúp học sinh nhớ lại kiến thức và phụ huynh hiểu rõ kết quả cũng như quá trình học của con mình 

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh 7-15 tuổi

Thời Lượng

Lịch học
2 buổi/ tuần
Buổi học: Thứ 2 - 6, Thứ 7, CN
Sáng: 8.00 - 9.30 ; 9.45 - 11.15
Chiều – Tối: 5.10 - 6.40 ; 6.00 - 7.30; 6.45 - 8.15; 2.45 - 4.15; 4.30 - 6.00 ; 6.15 - 7.45

Nội Dung Khóa Học Ket


 Tiếng Anh năng động cho học sinh

Ưu Đãi Chung

Giảm 5% cho học sinh nộp phí theo quý.
Giảm 10% học sinh đăng ký theo nhóm 3 người.

Sunrise Language School
Tòa nhà 32/213 Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Người liên hệ: Pham An
Điện thoại: 0987429483
Website: http://sunriseschool.edu.vn/ - Email: phamanslslongbien@gmail.com

Sunrise Language School là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao được thành lập năm 2007. Với chương trình Tiếng Anh Năng Động, Sunrise Language School đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh.  

Sunrise Language School là trung tâm vệ tinh của Cambridge ESOL - Đại học Cambridge, Vương quốc Anh (Cambridge ESOL Exam Preparation Center) với hàng trăm học sinh dự thi và nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge hàng năm.
Đồng bộ tài khoản