Anh Văn Bậc Trung Học English Boost

Trung Tâm Anh Văn Anh Mỹ B@SE

87 Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Bậc Trung Học

Chương trình Anh Văn Bậc Trung Học ENGLISH BOOST được thiết kế đặc biệt dành cho học viên từ 11 - 17 tuổi, giúp học viên giao tiếp lưu loát bằng Anh ngữ ở cấp độ cao; học tốt chương trình Anh ngữ ở trường phổ thông và tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới với các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế như KET, PET, FCE, TOEFL Junior, TOEFL iBT và IELTS.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên từ 11 - 17 tuổi

Thời Lượng

Theo thời lượng đào tạo tại trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Bậc Trung Học


- Trung Tâm Anh Văn Anh Mỹ là nhà đào tạo Tiếng Anh chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên là các giám khảo trong các kỳ thi Quốc Tế.
- Giáo trình mới nhất của Nhà xuất bản Oxford với nội dung phong phú, gần gũi với lứa tuổi teens giúp các em lưu giữ niềm yêu thích trong suốt quá trình học.
- Tính tương tác rất cao nhờ phần mềm chuyên dụng i-Tool với hình ảnh và âm thanh sống động giúp người học nhớ bài ngay tại lớp và tự nâng cao các kỹ năng bằng những bài tập tích hợp sẵn trong phần mềm.
- Bài tập được mô phỏng theo hình thức thi quốc tế giúp học viên tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC, TOEFL iBT và IELTS.

Trung Tâm Anh Văn Anh Mỹ B@SE
87 Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long
Người liên hệ: Trung tâm B@SE
Điện thoại: 0703853826
Website: http://www.base.edu.vn - Email: info@base.com.vn
Trung Tâm Anh Văn Anh Mỹ B@SE được sự nhất trí cho phép thành lập theo quyết định số 1124/QĐ. UBND ra ngày 10-06-2011của Chủ Tịch UBND Tỉnh Vĩnh Long, đặt trụ sở tại 87 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long và sự cho phép của sở GDĐT Tỉnh Vĩnh Long về việc tổ chức đào tạo và bồi dưỡng ngoại ngữ theo quyết định 1583/QĐ/SGDĐT- GDCN-GDTX ra ngày 25-07-2011. Với phương châm “Nền tảng vững chắc là chìa khóa của thành công.” Trung Tâm Anh Văn Anh Mỹ đang cố gắng để trở thành một Trung Tâm Anh Văn tiêu biểu trong khu vực, không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh Ngữ đúng chuẩn Quốc tế.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản