Tiếng Anh Thiếu Niên

Trung Tâm Anh Ngữ Tri Thức Trẻ

25 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học

Chương trình này dành riêng cho các bạn học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông từ 13-19 tuổi. Độ tuổi này các em phải hoàn thiện kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết và đạt thành tích trong các kỳ thi quốc tế như KET, PET, FCE… do University of Cambridge cấp chứng chỉ. Sau khi hoàn tất các em đã đủ tự tin giao tiếp lưu loát với người bản xứ đồng thời củng cố kiến thức tại các trường chính quy. Đây cũng là sự chuẩn bị sẵn sàng cho những nhu cầu như du học, thực tập nội trú, du lịch, di dân, và giao lưu văn hóa đến các nước bạn mà tiếng Anh là tiếng bản địa. Chủ đề trong chương trình học xoay quanh với cuộc sống hiện đại, bạn bè, sức khỏe, xã hội, môi trường, công nghệ v.v…

Đối Tượng Tham Gia

Các học sinh từ 13 - 19 tuổi

Thời Lượng

1 Khóa/12 Tuần

Nội Dung Khóa Học


 Khung trình độ chung Châu Âu:

 • A1: PRE - KET (100-119)
 • A2: KET (120 - 139)
 • B1: PET (140 - 159)
 • B2: FCE (160 - 179)

Ưu Đãi Chung

Giảm từ 5 - 20%
Tặng Ba lô cao cấp.

Trung Tâm Anh Ngữ Tri Thức Trẻ
25 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: 0854446215 - 0854446216
Website: http://www.anhngutrithuctre.edu.vn/ - Email: trithuctretrungtamanhngu@gmail.com

Chào mừng các bạn đến với trung tâm anh ngữ TRI THỨC TRẺ

 • Việc giỏi ngoại ngữ và những kỹ năng mềm đồng nghĩa với việc bạn có thể có một công việc tốt với mức thu nhập cao.
 • Ngày nay, để hoà nhịp cùng nhịp sống hiện đại, với áp lực công việc tăng cao chúng ta thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi khiến con người muộn phiền, mất tập trung và hơn nữa là hay nóng vội và dễ nản chí.

Việc giỏi ngoại ngữ đồng nghĩa với việc bạn có thể nghe và giao tiếp một cách trôi chảy. Và đây là 6 vòng tròn cốt lõi, giúp bạn tự tin để học ngoại ngữ giao tiếp một cách nhanh và dễ dàng hơn.

 • Vòng tròn 1+2: Cách học mở rộng và nhớ vốn từ vựng nhanh nhất + Cách phát âm , nhấn câu, ngữ âm giúp bạn nói phản xạ và tự nhiên hơn.
 • Vòng tròn 3: Hệ thống tất cả mẫu câu, giúp bạn biết cách tự đặt những câu hỏi tùy thích. Hệ thống toàn bộ cách trả lời cho từng câu hỏi trong văn giao tiếp.
 • Vòng tròn 4: Bạn sẽ không những biết cách tạo ra được đoạn hội thoại theo ý mình muốn, mà còn biết cách làm cho nó thêm đa dạng và thú vị trong những cuộc giao tiếp thực tế hơn nữa.
 • Vòng tròn 5: Ở vòng tròn này, bạn sẽ chính mình biết cách tổng hợp những kiến thức ở những vòng tròn trên, để làm thành những câu văn vừa dài hơn nhưng vẫn đúng ngữ pháp, lại còn đẹp và mượt mà hơn nữa. Như vậy văn mà bạn dùng trong giao tiếp lúc này không còn là tiếng Anh bồi nữa. Bạn sẽ hài lòng với khả năng giao tiếp của mình ngay ở vòng tròn này.
 • Vòng tròn cuối : Bạn sẽ biết cách đem tất cả 5 vòng tròn đã học áp dụng vào 5 thì thường dùng nhất trong giao tiếp bằng một cách đơn giản. Lúc này đây, bạn sẽ nói được ngoại ngữ mà không phải dịch trước từ tiếng Việt sang.
Đồng bộ tài khoản