Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi Hè

Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi Hè
9 10 720
Trẻ em không như người lớn, cần phải lựa chọn phương pháp giảng dạy tiếng Anh khéo léo, phù hợp độ tuổi mới có thể giúp các em tiếp thu được kiến thức, nhất là trong dịp hè, các em thường có tư tưởng ham chơi hơn học.
 • » Xem thêm
  • Nắm bắt tâm lý trẻ, khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi Hè do các trung tâm Anh ngữ uy tín mở ra sẽ mang lại cho trẻ một môi trường học tập lý thú giúp các em nâng cao kiến thức và phát triển toàn diện kỹ năng ngoại ngữ trong dịp hè. Các bé sẽ được nâng cao khả năng tiếng Anh của mình thông qua các bài học đa dạng cũng như các hoạt động ngoại khóa bổ ích để hướng tới sự hài lòng tối đa của các bé học viên và một mùa hè đáng nhớ.

   Lợi ích khi tham gia Khóa Tiếng Anh Thiếu nhi hè


   Lớp Tiếng Anh Thiếu nhi hè giúp phát triển nền tảng ngôn ngữ vững chắc, giúp học viên cảm thấy hào hứng, vui vẻ trong học tập, tận hưởng môi trường học tập quốc tế hiện đại, nâng cao sự tự tin khi giao tiếp thông qua các hoạt động luyện tập sử dụng tiếng Anh và cung cấp những bài giảng để giúp học viên phát triển kỹ năng và sử dụng thành thạo Tiếng Anh thiếu nhi thông qua các hoạt động khám phá, làm việc nhóm và tình bè bạn. Dạy Tiếng Anh Thiếu nhi hè với một chương trình học mới lạ nhưng kết hợp với những trò chơi bổ ích sẽ thực sự hiệu quả cho trẻ, giúp trẻ có cơ hội khám phá bản thân mình, về thế giới xung quanh và hình thành những kỹ năng nền tảng hữu ích cho tương lai sau này. Giúp trẻ có sự tự tin trong giao tiếp, ý thức trách nhiệm và tinh thần tập thể, khả năng tư duy sáng tạo và ham học hỏi ở trẻ, học các kỹ năng mềm cơ bản như kỹ năng nhóm, kỹ năng nói trước đám đông... từ đó trẻ có cơ hội thực hành tiếng Anh một cách trôi chảy, học các kỹ năng mềm cơ bản như kỹ năng nhóm, kỹ năng nói trước đám đông...

   Hoạt động của khóa học Tiếng Anh thiếu nhi hè


   • Yêu thích và say mê môn Tiếng Anh khi được trải nghiệm những trò chơi thú vị và hấp dẫn cùng các thầy cô bản ngữ
   • Khám phá năng lực bản thân và thế giới xung quanh
   • Luyện tập khả năng tư duy logic
   • Thỏa sức sáng tạo, cho trí tưởng tượng bay xa

   Đa dạng Khóa Tiếng Anh Thiếu nhi hè cho bạn lựa chọn


   Lớp Tiếng Anh Thiếu nhi hè mẫu giáo mầm non phù hợp với trẻ từ 4 đến 6 tuổi
   Lớp Tiếng Anh Thiếu nhi hè Tiếng Anh thiếu nhi phù hợp với trẻ từ 7 đến 12 tuổi
   Lớp Tiếng Anh Thiếu nhi hè Tiếng Anh thiếu niên phù hợp với trẻ 13 đến 17 tuổi

   Mục tiêu Khóa Tiếng Anh Thiếu nhi hè


   Bằng một cách tiếp cận Tiếng Anh hoàn toàn khác lạ, các bạn nhỏ sẽ thấy những giờ học Tiếng Anh cũng thú vị như việc được khám phá thế giới xung quanh từng ngày. Mục tiêu của chương trình Dạy Tiếng Anh Thiếu nhi hè là giúp các em trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, bổ sung kiến thức văn hóa xã hội, phát huy sự tự tin trong giao tiếp, tính năng động, sáng tạo và tinh thần tập thể. Các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả qua các trò chơi, bài hát, diễn kịch… Tham gia Khóa Tiếng Anh Thiếu nhi hè các em có cơ hội khám phá thế giới xung quanh để học hỏi những kiến thức xã hội và trải nghiệm các buổi dã ngoại lý thú.
Hiển thị 1-20 trên 20 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản