Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi

TT Ngoại Ngữ - Tin Học & BD Nghiệp Vụ Trí Minh

K97/15 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi

Tiếng Anh Thiếu Nhi là khóa học được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng vào nhau để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 5 – 12 tuổi. Đây là bước kế tiếp để trang bị kiến thức vững vàng và vượt trội hơn hẳn về khả năng phản xạ tiếng Anh của trẻ. Khóa học này giúp bé:
- Làm quen với tiếng Anh, hình thành thói quen nói tiếng Anh ngay tại lớp học và khi về nhà
- Phát âm giọng chuẩn của Mỹ , phản xạ tiếng Anh nhanh khi mới bắt đầu vào lớp (được chú trọng đặc biệt)
- Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông, nhất là tiếp xúc với người nước ngoài
- Phát triển thể chất và năng khiếu thông qua các hoạt động trong lớp và ngoại khóa
- Tạo bước đệm vững chắc để bé bước lên những lớp tiếng Anh cấp độ cao hơn

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bé từ 5 đến 12 tuổi

Thời Lượng

Theo quy đinh chung của khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi


Hoạt động trên lớp:
- Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ giáo trình của Mỹ theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến lớn, đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi từ 5 – 12 tuổi, giúp bé phát triển theo một quy trình nhất định, vững chắc hơn.
- Chương trình học từ vựng đầy hứng thú thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con vật dễ thương, trái cây…để các bé có thể nhớ từ vựng ngay từ trên lớp.
- Dạy các bài hát, các câu chuyện thiếu nhi bằng tiếng Anh rồi cho bé biểu diễn trước thầy cô, bè bạn.
- Xem phim hoạt hình thiếu nhi bằng tiếng Anh, sau đó cho các bé kể lại chi tiết trong phim để tập cho các bé kỹ năng ghi nhớ.
- Dạy cho các bé phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó hơn để tập và tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho bé.
- Ngoài giáo trình trên lớp, bé còn có sách luyện tập ngữ pháp riêng ở nhà, giúp bé trau dồi khả năng văn phạm tiếng Anh.
Hoạt động ngoại khóa:
- Chương trình dã ngoại tại sở thú, công viên và chơi các trò chơi bằng tiếng Anh.
- Chương trình tham quan trong dịp hè

TT Ngoại Ngữ - Tin Học & BD Nghiệp Vụ Trí Minh
K97/15 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trực tiếp tại trung tâm
Điện thoại: 0942510808
Website: http://triminh.edu.vn - Email: daotao@triminh.edu.vn
Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ Trí Minh Quyết định số 258/QĐ-SGDĐT ngày 09/2/2011 của Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Đà Nẵng. Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ Trí Minh được thành lập trên cơ sở Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ và Bồi dưỡng nghiệp vụ Quảng Đà thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng trước đây. Với 16 năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo về Ngoại ngữ, Tin học và luôn cập nhật các chương trình đào tạo đỉnh cao để Bồi Dưỡng Nghiệp vụ cho cán bộ nhân dân thành phố Đà Nẵng, đến nay Trung tâm chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên giảng dạy là những chuyên gia cao cấp trong nhiều lĩnh vực, đã từng làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, có hệ thống kiến thức vững vàng, kinh nghiệm thực tế sâu sắc và kỹ năng truyền đạt chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ có thể đồng hành cùng Quý Cơ quan trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao
Đồng bộ tài khoản