Thực Hành Khai Báo Thuế

TT Ngoại Ngữ - Tin Học & BD Nghiệp Vụ Trí Minh

K97/15 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Thực Hành Khai Báo Thuế

Ứng dụng & Thực hành khai báo thuế: VAT, CIT, PIT... cùng các ứng dụng HTKK, TNCN, T-VAN trong việc kê khai thuế và chế độ hóa đơn tài chính. 6 buổi thực hành để tự chủ kê khai thuế. Kết quả: Hiểu một cách sâu sắc về hoá đơn tài chính trong hoạt động của doanh nghiệp, kiểm soát và tập hợp hoá đơn tài chính phục vụ công việc kê khai thuế và kế toán. Nắm vững trình tự thủ tục pháp lý về hoá đơn, và vận dụng chính sách thuế hiện hành vào hoạt động doanh nghiệp. Được thực hành, chỉ dẫn tác nghiệp để thành thạo ứng dụng phần mềm HTKK, từ đó chủ động kê khai thuế giá trị gia tăng (VAT) , thuế thu nhập doanh nghiệp (CIT), thuế thu nhập cá nhân (PIT), quyết toán thuế cuối năm. Tiếp cận những kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng, học viên có yêu cầu đều có thể học.

Thời Lượng

2 tuần.

Nội Dung Khóa Học Thực Hành Khai Báo Thuế


- Nghiệp vụ về hoá đơn tài chính, đăng ký – kê khai – nộp thuế
+ Đăng ký - khởi tạo - phát hành hóa đơn tài chính (hóa đơn GTGT, bán hàng, hoá đơn XK…)
+ Trình tự, thủ tục, biểu mẫu đăng ký thuế ban đầu, kê khai nộp thuế môn bài
+ Kê khai nộp thuế giá trị gia tăng (VAT): với doanh nghiệp, với chi nhánh, kê khai nộp thuế ngoài tỉnh, phân bổ thuế GTGT được khấu trừ và không được khấu trừ, thủ tục và giải trình thuế VAT.
+ Kê khai nộp thuế TNDN (CIT): Vận dụng chính sách liên quan, kê khai nộp thuế CIT tạm tính, lập và quyết toán thuế CIT cuối năm tài chính, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ quyết toán phù hợp với quyết toán.
+ Kê khai nộp thuế TNCN (PIT): Phương pháp tính thuế TNCN, thủ tục khấu trừ thuế TNCN và chứng từ thuế, hồ sơ thủ tục miễn trừ gia cảnh, ưu đãi thuế; kê khai thuế - quyết toán thuế và nộp thuế TNCN.
+ Kê khai nộp thuế với một số sắc thuế khác như: Thuế tiêu thụ đặc biệt; Thuế - phí bảo vệ môi trường; Thuế nhà thầu...
+ Kê khai điều chỉnh báo cáo hoá đơn, kê khai điều chỉnh tờ khai thuế, kê khai điều chỉnh quyết toán thuế
- Công cụ, ứng dụng kê khai nộp thuế hiện hành
+ Đăng ký, cài đặt ứng dụng kê khai thuế qua mạng với chứng thư số, chữ ký số, dịch vụ T-VAN
+ Cài đặt, thiết lập thông tin, thực hiện kê khai thuế với HTKK. Cách thức lưu trữ, bảo quản dữ liệu
+ Cài đặt, ứng dụng các phần mềm bổ trợ phục vụ công tác kê khai thuế, nộp thuế qua mạng

TT Ngoại Ngữ - Tin Học & BD Nghiệp Vụ Trí Minh
K97/15 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trực tiếp tại trung tâm
Điện thoại: 0942510808
Website: http://triminh.edu.vn - Email: daotao@triminh.edu.vn
Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ Trí Minh Quyết định số 258/QĐ-SGDĐT ngày 09/2/2011 của Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Đà Nẵng. Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ Trí Minh được thành lập trên cơ sở Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ và Bồi dưỡng nghiệp vụ Quảng Đà thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng trước đây. Với 16 năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo về Ngoại ngữ, Tin học và luôn cập nhật các chương trình đào tạo đỉnh cao để Bồi Dưỡng Nghiệp vụ cho cán bộ nhân dân thành phố Đà Nẵng, đến nay Trung tâm chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên giảng dạy là những chuyên gia cao cấp trong nhiều lĩnh vực, đã từng làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, có hệ thống kiến thức vững vàng, kinh nghiệm thực tế sâu sắc và kỹ năng truyền đạt chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ có thể đồng hành cùng Quý Cơ quan trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao
Đồng bộ tài khoản