Khóa Học Thực Hành Kế Toán Thuế

Khóa Học Thực Hành Kế Toán Thuế
9 10 560
Kế toán thuế là vị trí rất quan trọng trong bất kỳ 1 doanh nghiệp nào.
 • » Xem thêm
  • Dù doanh nghiệp đó là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay tập đoàn, hoạt động về lĩnh vực gì đi nữa ( Thương mại , dịch vụ hay sản xuất , xây dựng – xây lắp ) thì cũng đều phải có kế toán thuế . Hàng tháng doanh nghiệp của bạn phải làm báo cáo thuế, nộp tờ khai thuế cho cơ quan thuế . Dựa trên những nhu cầu thực tế như vậy và nhằm tạo điều kiện cho các bạn được tiếp xúc với công việc thực tế mà kế toán thuế phải làm, cập nhật các thông tư nghị định mới về thuế Khóa học thực hành kế toán thuế dạy cho học viên cách tính thuế , kê khai thuế qua mạng , cách lập báo cáo thuế. Hiện nay có rất nhiều luật thuế và chính sách thuế mới đã được ban hành. Trong đó có các luật thuế mới rất quan trọng đối với các Doanh nghiệp đó là: Thuế giá trị giá tăng, Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân….Và nhu cầu tuyển dụng kế toán thuế đã có kinh nghiệm là rất lớn vì doanh nghiệp nào cũng không muốn làm sai luật thuế. Nhưng để tuyển dụng được 1 kế toán thuế đã có kinh nghiệm và làm được việc thì không phải là điều dễ dàng chút nào.

   Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp với Khóa thực hành Kế toán thuế


   Hiểu được nỗi khó khăn mà các bạn kế toán và sinh viên đang gặp phải. Các trung tâm đào tạo kế toán đã khai giảng Lớp học kế toán thuế. Dựa trên công việc thực tế của 1 người kế toán thuế tổng hợp phải làm hàng ngày, hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Khi hoàn tất khóa Đào tạo Kế toán thuế học viên có thể tự tin để đảm nhiệm vị trí kế toán thuế của bất kỳ doanh nghiệp nào.

   Mục tiêu Khóa thực hành Kế toán thuế hướng đến


   - Bồi dưỡng cho cán bộ kế toán, kiểm toán, quyết toán thuế nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tài chính trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế.
   - Giúp cán bộ kế toán, kiểm toán thuế biết sử dụng sổ sách kế toán thuế, hóa đơn giá trị gia tăng.
   Với nhu cầu kế toán thuế hiện nay học viên sau khi kết thúc Lớp học thực hành kế toán thuế cần phải làm được những điểm sau:
   - Tính toán các khoản đóng góp nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với Nhà nước
   - Biết cách tính toán và lập các chứng từ, báo cáo thuế như: hóa đơn giá trị gia tăng, tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất – nhập khẩu,…
   - Xử lý, ghi chép tổng hợp số liệu trên các sổ kế toán thuế. Hiểu rõ thời hạn lập báo cáo thuế, nơi gửi và nơi nộp báo cáo thuế.

   Lớp Kế toán thuế phù hợp với


   - Cán bộ đang công tác tại bộ phận kế toán trong doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế: nhà nước, tư nhân, bộ phận quản lý cấp trên, công an kinh tế có nhu cầu học để phục vụ công tác.
   - Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, THCN, học sinh đã tốt nghiệp PTTH, các thành phần lao động xã hội có nhu cầu trang bị nghiệp vụ kế toán.

   Tham gia Khóa học Kế toán thuế giúp bồi dưỡng và nâng cao các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho học viên cũng như việc giải trình trước cơ quan thuế khi quyết toán thuế.
Hiển thị 1-20 trên 130 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản