Đào tạo Kế Toán Quốc Tế - FIA

Đào tạo Kế Toán Quốc Tế - FIA
7 10 681
FIA/CAT – Foundations in Accountancy – là chương trình đào tạo kế toán quốc tế được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA).
 • » Xem thêm
  • Học FIA/CAT cung cấp cho người học những kỹ năng cơ bản và thực tế nhất trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. ACCA là một trong những tổ chức nghề nghiệp có sự phát triển nhanh trên thế giới với hơn 147.000 hội viên và 424.000 học viên ở hơn 170 quốc gia trên toàn cầu. Hội viên và học viên ACCA đang nắm giữ các vị trí cao trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán chuyên nghiệp. FIA là một chương trình nền tảng của kế toán quốc tế được ACCA giới thiệu năm 2011 trên cơ sở cải tiến chương trình CAT nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe hơn của nhà tuyển dụng trong lĩnh vự kế toán, tài chính và kiểm toán.

   Đối tượng tham gia Lớp Kế toán Quốc tế FIA


   Chương trình Kế toán Quốc tế FIA phù hợp với khá nhiều đối tượng: sinh viên đang học chương trình kế toán hoặc các chuyên ngành khác, người đi làm trong bất cứ lĩnh vực nào muốn chuyển hướng sang kế toán, tài chính hoặc kiểm toán. FIA không yêu cầu học viên có nền tảng kiến thức chuyên ngành, học viên chỉ được yêu cầu tiếng Anh khá (Toiec 500, hoặc bằng B tiếng Anh).

   Bổ sung kiến thức nghiệp vụ với Lớp Kế toán Quốc tế FIA


   Chương trình Đào tạo Kế toán Quốc tế FIA cung cấp cho học viên kỹ năng để thực hiện các nghiệp vụ kế toán theo chuẩn mực và trình độ kế toán viên quốc tế. Đây chính là bước khởi đầu cho những ai muốn khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán. Khóa học Kế toán Quốc tế FIA cũng mang đến cơ hội tiếp cận chứng chỉ ACCA đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng. FIA cho phép học viên lựa chọn các chứng chỉ khác nhau để phát triển những kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng thực tiễn của một chuyên gia kế toán - tài chính.

   Mở rộng cơ hội nghề nghiệp với Khóa học FIA/CAT


   Khi hoàn tất Khóa học Kế toán Quốc tế FIA học viên sẽ có kiến thức chuyên môn thực tiễn vững chắc, có thể lập tức đảm nhiệm những vị trí chuyên môn về Kế Toán- Tài chính như kế toán viên, trợ lý kiểm toán …trong mọi loại hình doanh nghiệp. Được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị được công nhận hơn 170 quốc gia trên thế giới. Thông qua Khóa học Kế toán Quốc tế FIA sẽ giúp cho học viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp: Các nhà tuyển dụng uy tín đều công nhận và đề cao giá trị của hệ thống văn bằng do ACCA cấp. Có kiến thức nền tảng vững chắc, giúp chuyển tiếp thuận lợi, dễ dàng lên chương trình học ACCA, tấm bằng danh giá trong giới Kế Toán – Kiểm toán."
Hiển thị 1-4 trên 4 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản