Đào Tạo Kiểm Toán Quốc Tế

Đào Tạo Kiểm Toán Quốc Tế
8 10 301
Bằng ACCA là một chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị công nhận trình độ hành nghề của Kiểm toán viên và có thể coi như tấm hộ chiếu quốc tế về chuyên môn trong lĩnh vực tài chính – kế toán.
 • » Xem thêm
  • Đây cũng có thể xem như một điều kiện quan trọng để người kiểm toán viên chứng minh về khả năng nghề nghiệp và chuyên môn của bản thân. Ưu thế nổi bật của chương trình ACCA là được công nhận rộng rãi ở rất nhiều quốc gia. Có nhiều hội viên Việt Nam khi cần sang hành nghề ở các nước khác như Mỹ, Úc, Nam Phi…Với chứng chỉ ACCA các bạn có thể thực hiện việc sát hạch chuyển đổi lấy chứng chỉ kiểm toán trong nước dễ dàng. Thực tế, chất lượng của bằng ACCA đã được chính những người sử dụng nhân lực kiểm toán xác nhận.

   Với chứng chỉ ACCA, hội viên có thể áp dụng kiến thức của mình trong rất nhiều lĩnh vực, ngoài lĩnh vực kiểm toán. Nhiều Giám Đốc Điều Hành hoặc Giám Đốc Tài Chính của hơn 200 công ty kinh doanh hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam là hội viên ACCA. Ở nhiều nước hội viên ACCA còn tham gia các chủ phần hùn và khoảng hơn 20.000 học viên và hội viên của ACCA đang làm việc tại đây.

   Đối tượng học viên của ACCA gồm:
   - Những người đã đi làm, cần nâng cao khả năng chuyên môn của mình, tạo bước đà thăng tiến trong công việc.
   - Những sinh viên năm thứ 3, thứ 4 của các trường đại học khối kinh tế.
Hiển thị 1-9 trên 9 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản