Khóa Học ACCA (Kế Toán Công Chứng Anh)

Khóa Học ACCA (Kế Toán Công Chứng Anh)
7 10 608
Chứ chỉ ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants) – Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc được thành lập năm 1904, đã mang đến cho giới chuyên môn ngành kế toán, tài chính và kiểm toán một chương trình chuyên nghiệp được công nhận giá trị toàn cầu.
 • » Xem thêm
  • Hiện nay, ACCA là một trong những tổ chức nghề nghiệp có sự phát triển nhanh trên thế giới với hơn 147.000 hội viên và 424.000 học viên ở hơn 170 quốc gia trên toàn cầu. ACCA – Bằng hành nghề chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trong giới kế toán, tài chính và kiểm toán trên khắp thế giới và tại Việt Nam. Giá trị đích thực của chương trình Đào tạo Kế toán ACCA (Kế toán Công chứng Anh quốc) có được từ nội dung các môn học, vốn được thiết kế dựa trên nhu cầu của các nhà tuyển dụng và sử dụng lao động. Chương trình sẽ cung cấp cho học viên một nền tảng vững chắc để tạo lập và phát triển các kỹ năng chuyên môn sâu rộng, có thể sử dụng được ở bất cứ nơi nào và trong bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản lý. Do dó, bằng ACCA được các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới tín nhiệm.

   Chứng chỉ ACCA - Kế toán công chứng Anh:


   * Được công nhận trên toàn thế giới và tại Việt Nam
   * Kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, tiên tiến và có tính ứng dụng cao
   * Được các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu ưu tiên khi tuyển dụng
   * Dễ dàng chuyển đổi sang chứng chỉ kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (CPA)
   * Cộng đồng hội viên ACCA chuyên nghiệp, năng động khắp thế giới.

   Khóa học Kế Toán Công Chứng Anh ACCA


   Học viên sẽ được học các kiến thức về kế toán trong kinh doanh, kế toán quản trị, kế toán tài chính. Bên cạnh đó, với Khóa học Kế toán ACCA bạn cũng sẽ được rèn luyện các kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp thông qua các khóa học kế toán công chứng Anh (ACCA) như kỹ năng và kiến thức về luật doanh nghiệp và kinh doanh (Việt Nam), quản lý hiệu quả kinh doanh, thuế (Việt Nam), cách lập báo cáo tài chính, kiểm toán và dịch vụ kiểm toán, quản trị tài chính cấp độ chuyên nghiệp.

   Ngoài ra, khi hoàn tất Khóa học Kế toán ACCA bạn còn được học cách quản trị doanh nghiệp, rủi ro và đạo đức nghề nghiệp, lập báo cáo tài chính cấp tập đoàn, phân tích kinh doanh. Học viên có thể học quản trị tài chính nâng cao, quản lý hiệu quả họat động kinh doanh nâng cao, thuế nâng cao, kiểm toán và dịch vụ kiểm toán nâng cao trong chương trình đào tạo này tại các trung tâm uy tín về Kế toán.
Hiển thị 1-8 trên 8 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản