Chứng Chỉ Hành Nghề Kế Toán ACCA

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Âu Cơ - ACT

Số 10 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán ACCA

Bằng ACCA, do hiệp hội kế toán công chứng ACCA cấp và được đặt theo tên của hiệp hội, là một chương trình cao cấp đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán kiểm toán và quản lý tài chính. Hiệp hội được thành lập tại London, Anh Quốc từ năm 1904 và hiện nay là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới với 325.000 học viên và 122.000 hội viên ở 170 quốc gia. Bằng ACCA cung cấp cho các học viên kỹ năng và kiến thức chuyên môn ở tầm quản trị nhằm giúp họ có khả năng phát triển sự nghiệp trong bất cứ ngành nào như kiểm toán độc lập, cơ quan nhà nước, khối doanh nghiệp hoặc các công ty dịch vụ tài chính. Sau khi hoàn thành phần 2 của ACCA, với một năm kinh nghiệm làm việc, học viên có thể nhận được bằng cử nhân danh dự về kế toán và kiểm toán ứng dụng của đại học Oxford Brookes, 1 trong 10 trường đại học danh tiếng nhất nước Anh. Sau khi hoàn thành 3 phần thi của ACCA và nhận được chứng chỉ hành nghề kế toán, kiểm toán, học viên có thể tiếp tục theo học để lấy bằng MBA của đại học Oxford Brookes.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các sinh viên ngành kế toán và những học viên đã đi làm muốn có chứng chỉ kế toán ACCA

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Kế Toán ACCA


- Kế toán trong kinh doanh
- Kế toán quản trị
- Kế toán tài chính
- Quản lý hiệu quả kinh doanh
- Thuế
- Báo cáo tài chính
- Kiểm toán và dịch vụ bảo đảm
- Quản trị tài chính
- Kế toán chuyên nghiệp
- Lập báo cáo tài chính cấp tập đoàn
- Phân tích kinh doanh

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Âu Cơ - ACT
Số 10 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: ACT
Điện thoại: (844)7163374
Website: http://www.act.edu.vn - Email: act@act.edu.vn
Cương lĩnh hoạt động của chúng tôi là đóng vai trò của một tác nhân thay đổi hàng đầu ở Việt Nam bằng việc thúc đẩy quá trình nâng cao hiệu năng làm việc trong bối cảnh đặc thù của từng tổ chức thông qua nhiều giải pháp trong đó có các giải pháp đào tạo. Chúng tôi thể hiện sáng kiến và giá trị của mình trong mọi công việc hàng ngày. Với khách hàng chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ được ghi nhận: Giá trị gia tăng, uy tín, tính chuyên biệt. Quá trình thực hiện cung cấp dịch vụ của chúng tôi được dẫn dắt bởi một số hành vi và phương pháp: Trung thực trong hành xử, tôn trọng cá nhân và năng lực của cá nhân, tôn trọng tính bảo mật thông tin thu nhận và tiếp cận được, công nhận và nâng cao tối đa các kỹ năng và năng lực đa dạng và đa chiều của các cá nhân tham gia chương trình của chúng tôi, lấy học viên là trọng tâm để tối ưu hóa quá trình phát triển kỹ năng, tôn trọng quyền của khách hàng mong muốn được cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.
Với việc sử dụng dịch vụ của ACT, khách hàng có thể được chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của công ty nhằm duy trì và nâng cao động lực làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty. Nội dung chương trình theo sát sự phát triển về các kỹ năng làm việc tiên tiến sẽ giúp người học cập nhật xu thế làm việc mới một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và thực tế nhất. Một báo cáo khóa học chi tiết về phản hồi của học viên (đánh giá bước 1), kết quả học tập (đánh giá bước 2) và bản sao kế hoạch hành động của học viên sau khóa học để làm cơ sở đánh giá bước 3 tại doanh nghiệp, ý thức ứng dụng kỹ năng mới học trong công việc hàng ngày.
Đồng bộ tài khoản