Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Âu Cơ - ACT

Số 10 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình, Hà Nội

Khóa Học Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Âu Cơ - ACT

Giới Thiệu Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Âu Cơ - ACT

Cương lĩnh hoạt động của chúng tôi là đóng vai trò của một tác nhân thay đổi hàng đầu ở Việt Nam bằng việc thúc đẩy quá trình nâng cao hiệu năng làm việc trong bối cảnh đặc thù của từng tổ chức thông qua nhiều giải pháp trong đó có các giải pháp đào tạo. Chúng tôi thể hiện sáng kiến và giá trị của mình trong mọi công việc hàng ngày. Với khách hàng chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ được ghi nhận: Giá trị gia tăng, uy tín, tính chuyên biệt. Quá trình thực hiện cung cấp dịch vụ của chúng tôi được dẫn dắt bởi một số hành vi và phương pháp: Trung thực trong hành xử, tôn trọng cá nhân và năng lực của cá nhân, tôn trọng tính bảo mật thông tin thu nhận và tiếp cận được, công nhận và nâng cao tối đa các kỹ năng và năng lực đa dạng và đa chiều của các cá nhân tham gia chương trình của chúng tôi, lấy học viên là trọng tâm để tối ưu hóa quá trình phát triển kỹ năng, tôn trọng quyền của khách hàng mong muốn được cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.
Với việc sử dụng dịch vụ của ACT, khách hàng có thể được chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của công ty nhằm duy trì và nâng cao động lực làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty. Nội dung chương trình theo sát sự phát triển về các kỹ năng làm việc tiên tiến sẽ giúp người học cập nhật xu thế làm việc mới một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và thực tế nhất. Một báo cáo khóa học chi tiết về phản hồi của học viên (đánh giá bước 1), kết quả học tập (đánh giá bước 2) và bản sao kế hoạch hành động của học viên sau khóa học để làm cơ sở đánh giá bước 3 tại doanh nghiệp, ý thức ứng dụng kỹ năng mới học trong công việc hàng ngày.

Cơ Sở Vật Chất Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Âu Cơ - ACT

ACT có những phòng học rộng rãi thoáng mát được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập cùng với đội ngũ gồm nhiều giáo viên giảng dạy là các chuyên gia trong các lĩnh vực mà đào tạo và đã được đào tạo bài bản về kỹ năng dẫn giảng dành cho người lớn.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Âu Cơ - ACT

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Âu Cơ
Địa chỉ: Số 10 Phó Đức Chính - Quận Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (844)7163374
Fax: (844)7164257
Email: act@act.edu.vn
Website: www.act.edu.vn

Đồng bộ tài khoản