Làm thế nào để trở thành CEO chuyên nghiệp

 
04/09/2014 09:11

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và môi trường kinh doanh đầy biến động đã làm cho các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã đi đến bờ vực phá sản. Để vượt qua khó khăn này, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những nhà lãnh đạo xuất sắc, phải thật sự am hiểu các kiến thức chuyên sâu về quản lý điều hành doanh nghiệp. Từ thực tế yêu cầu đó, việc tham gia các Khóa học CEO là cần thiết để nâng cao kiến thức, kỹ năng lãnh đạo giúp chèo lái con thuyền doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng, vượt qua con bão khủng hoảng này.

 Đào tạo CEO chuyên nghiệp
Khóa đào tạo CEO chuyên nghiệp
 
Tham gia các Khóa học Giám đốc điều hành CEO chuyên nghiệp bạn sẽ được trang bị nhiều kiến thức trọng tâm, giúp cải thiện tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh. CEO là người có khả năng lãnh đạo chiến lược và đội ngũ trong đó gồm có yếu tố con người, hệ thống vận hành và văn hóa doanh nghiệp. Tầm quan trọng của CEO đòi hỏi phải trau dồi kỹ năng tư tưởng lãnh đạo giúp xây dựng chân dung của CEO chuyên nghiệp, khai thác tư tưởng kinh doanh. Chuyên sâu của chương trình Đào tạo CEO sẽ trang bị cho các bạn về Quản trị tổng quát như Quản trị chiến lược như thế nào cho hiệu quả, cách thức xây dựng hệ thống quản lý công ty. Bạn sẽ được tham khảo các mô hình quản trị kinh điển nhằm phát triển năng lực lãnh đạo cho CEO. Đồng thời bạn sẽ được khám phá, phát triển các kỹ năng với lớp học chuyên sâu về Quản trị chức năng với Khóa học CEO như Quản trị nhân lực dành cho lãnh đạo, Quản trị tiếp thị và thương hiệu cũng như các kiến thức về kinh tế tài chính Quản trị kế toán dành cho lãnh đạo, Quản trị tài chính và đầu tư. 
 
Khóa học CEO là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm thực tiễn, giúp người học có thể ứng dụng ngay vào công tác quản lý doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực một cách hiệu quả. Với các kiến thức bổ trợ được trang bị về pháp luật kinh doanh, khái quát về bối cảnh kinh tế và các buổi hội thảo chuyên đề về hoạt động kinh doanh sẽ giúp các CEO có cái nhìn khái quát thực tế về tình hình kinh tế hiện nay để ứng dụng kiến thức, kỹ năng và thực tế doanh nghiệp hiệu quả nhất.
 
Thùy Mơ

Đồng bộ tài khoản