Khóa học CCO - Giám Đốc Kinh Doanh

Khóa học CCO - Giám Đốc Kinh Doanh
9 10 602
Khóa học Giám Đốc Kinh Doanh (CCO) nhằm giúp cho học viên hiểu và nhận thức được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một Giám đốc Kinh doanh ngày nay.
 • » Xem thêm
  • Khóa học CCO tạo điều kiện cho bạn hiểu được xu hướng mới trong ngành quản trị bán hàng của thế giới: một Giám đốc Kinh doanh không đơn thuần chỉ biết "Quản trị việc bán hàng", "Quản trị đội ngũ nhân viên bán hàng" mà còn phải biết "Quản trị khách hàng" của doanh nghiệp mình. Hiểu được xu hướng mới trong lĩnh vực Marketing của thế giới: Xây dựng thương hiệu không có nghĩa là đánh bóng tên tuổi sản phẩm, triển khai các hoạt động truyền thông. Thương hiệu chính là hệ quả của những gì mà doanh nghiệp ấy đã, đang và sẽ làm, đồng thời truyền thông tốt những những điều đó cho xã hội.

   Tư duy Giám đốc Kinh doanh - CCO:


   Bên cạnh đó, khóa học Giám Đốc Kinh Doanh - CCO cũng giúp quý vị nắm được tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CCO cần có như: Biết cách xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh, thực hiện hoạt động tiếp thị dài hạn và ngắn hạn, quản trị công tác bán hàng, xây dựng hệ thống phân phối, quản lý hoạt động hậu mãi, chăm sóc khách hàng và quản lý hoạt động hỗ trợ thương mại. Ngoài ra, người CCO còn phải nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý đội ngũ tiếp thị & bán hàng một cách hiệu quả hơn nhằm đạt được mục tiêu chiến lược kinh doanh của Bộ phận Kinh doanh và của toàn doanh nghiệp.

   Để trở thành Giám Đốc Kinh Doanh - CCO chuyên nghiệp. Bạn cần những gì?


   • Bạn phải có nhiều năm kinh nghiệm quản lý điều hành trong lĩnh vực kinh tế, Quản lý kinh doanh, Marketing, bán hàng - Sales,..

   • Người CCO phải có khả năng lãnh đạo, điều hành, tổ chức công việc tốt.
   • Bạn phải có kỹ năng lập kế hoạch tốt, kỹ năng làm việc theo nhóm & độc lập, kỹ năng thuyết trình, đàm phán tốt

   • Giám Đốc Kinh Doanh phải có năng lực tư duy nhạy bén, bao quát và logic, có khả năng phân tích, tổng hợp và ra quyết định, chủ động, sáng tạo và quyết liệt trong công việc

   Vai trò và nhiệm vụ của Giám Đốc Kinh Doanh - COO:


   Để chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng và phát triển hệ thống Bán hàng thì trách nhiệm này thuộc về người Giám Đốc Kinh Doanh. Bạn sẽ phải quản lý kinh doanh và ngân sách theo KPO, KPI (năm, tháng), xây dựng, quản lý hệ thống phân phối và đại lý. Ngoài ra, người CCO phải đảm bảo doanh số, độ phủ, tăng trưởng thị trường và thu hồi công nợ hàng tháng, kiêm nhiệm luôn công tác đào tạo, huấn luyện, đánh giá Nhân viên.
Hiển thị 1-20 trên 33 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản