Chiến Lược Kinh Doanh Quốc Tế

ATF Education And Training

162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chiến Lược Kinh Doanh Quốc Tế

Hiện nay, tại TP.HCM có ít trường đào tạo ngành Kinh Doanh Quốc Tế, hơn nữa ngành Kinh Doanh Quốc Tế cũng tương đối mới mẻ, và số người đã thực sự nắm những kiến thức cốt lõi của ngành này không nhiều. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã phải bỏ lỡ các cơ hội thông thương quốc tế bởi tâm lý e dè chưa tự tin. Nắm được nhu cầu và các điều kiện tiên quyết đó, ATF Education & Training đã tổ chức lớp học theo chuyên đề “Chiến Lược Kinh Doanh Quốc Tế” với sự dẫn dắt của giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẽ mở ra cho bạn một hướng nhìn toàn diện và sâu sát nếu bạn có ý định mở rộng cơ hội kinh doanh ra thương trường quốc tế. Bên cạnh đó, bạn được tham dự 1 khóa tiếng anh “phản xạ cùng người ngoại quốc” và cùng trao đổi các vấn đề thiên về thương mại, giúp bạn tự tin hơn và có phản xạ tự nhiên hơn trong trường hợp giao tiếp cùng người ngoại quốc. Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên:
- Tổng quan về thương mại quốc tế
- Các chính sách kinh tế đối ngoại chủ yếu hiện nay
- Thảo luận các vấn đề về hội nhập kinh tế, đầu tư quốc tế tại Việt Nam
- Các tranh chấp trong thương mại quốc tế
- Cách thức xâm nhập thị trường nước ngoài
- Phản xạ cùng người ngoại quốc (4 buổi)

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình đào tạo đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho:
- Lãnh đạo doanh nghiệp (Chủ tịch HĐQT/HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc)
- Quản lý cấp cao trong doanh nghiệp (Các Giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp)
- Giám đốc doanh nghiệp, giám đốc chiến lược, giám đốc kinh doanh
- Những người có hoài bão, có tố chất và mong muốn trang bị cho mình năng lực cần thiết để trở thành một nhà chiến lược trong Kinh Doanh Quốc Tế

Thời Lượng

- Thời lượng: Chuyên Đề được học trong 04 buổi
- Giờ học: Mỗi buổi học 3 tiếng (bao gồm 15 phút giải lao, teabreak). Buổi tối: từ 6h00 pm – 9h00 pm

Nội Dung Khóa Học Chiến Lược Kinh Doanh Quốc Tế


- Tổng quan về thương mại quốc tế
- Các chính sách kinh tế đối ngoại chủ yếu hiện nay
- Thảo luận các vấn đề về hội nhập kinh tế, đầu tư quốc tế tại Việt Nam
- Các tranh chấp trong thương mại quốc tế
- Cách thức xâm nhập thị trường nước ngoài
- Phản xạ cùng người ngoại quốc (4 buổi)

ATF Education And Training
162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: ATF Education And Training
Điện thoại: (08)66896789
Website: http://atf.edu.vn - Email: training@atf.edu.vn
Tất cả tiềm năng và sức lực giúp bạn thành công trong thế giới này. Bạn có thái độ càng tích cực, quyết tâm của bạn càng cao, sức lực và tiềm năng trong bạn được huy động càng lớn, xác suất thành công của bạn càng cao. Và đây cũng chính là sứ mệnh của ATF chúng tôi. Hãy để chúng tôi đưa bạn hòa nhập vào làm một với nguồn năng lượng vô tận trong vũ trụ, dẫn dắt bạn đến với sự thành công, bất luận bạn là ai, bạn đang đứng ở đâu trong thế giới này. Tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước một thế giới của những điều kỳ diệu vô tận.uy mới được thành lập, nhưng ATF đã được hun đúc rất lâu từ nhiệt huyết và lòng say mê của chúng tôi. Nhận thấy rằng ở Việt Nam chúng ta, với nền kinh tế mở cửa và tự do cạnh tranh nên số lượng doanh nghiệp ra đời với tốc độ chóng mặt. Lượng thì nhiều, nhưng chất thì chưa thể đáp ứng kịp. Các nhà lãnh đạo trẻ đã nắm bắt thị trường rất tốt, nhưng đi sâu vào quản lý doanh nghiệp thì rất, rất nhiều nhà lãnh đạo vẫn đang mò mẫm trong vô số vấn đề và cần phải tìm được lối ra, như vậy thì doanh nghiệp mới có thể phát triển. Để làm được điều đó, các nhà lãnh đạo cần hoàn thiện những kỹ năng quan trọng. Những kỹ năng này thực tế đã có ở các nhà lãnh đạo, cái họ cần chỉ là sự trau chuốt và làm sáng những kỹ năng đó mà thôi. Đó là sứ mệnh của ATF chúng tôi. ATF chủ trương tập trung vào người thực và học thực. Tập trung vào người thực nên đối tượng của chúng tôi là những người thực sự có mong muốn được tích lũy kiến thức, được rèn luyện về tư duy, rèn luyện khả năng sáng tạo và quan trọng hơn hết là khả năng ứng dụng những kiến thức tiếp thu được vận dụng linh hoạt vào công việc và vào cuộc sống, để có thể trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất có tầm cỡ trên thế giới. Tập trung vào học thực nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ giảng viên tại ATF chúng tôi.
  • » Xem thêm
    • Đó là những nhà lãnh đạo hàng đầu của Việt Nam, là những người có thành công trong sự nghiệp, có nhiệt huyết trong việc đào tạo nhân tài, có khả năng truyền thụ kiến thức tinh tế và hấp dẫn. Cái bạn cần là kiến thức, cái chúng tôi cần là lòng nhiệt huyết của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau nắm tay sánh bước trên con đường tươi sáng ở phía trước. Giá trị cốt lõi của ATF chúng tôi chính là kiến thức và thành công của bạn. Bạn thành công là chúng tôi thành công. Tất cả chúng ta đang hướng đến sự hoàn thiện về kỹ năng cốt lõi, để từ những kỹ năng đó trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất. ATF chúng tôi khuyến khích bạn hoàn thiện những kỹ năng của mình, nhưng điều cốt lõi mà chúng tôi mong muốn ở bạn không chỉ là kỹ năng lãnh đạo, mà quan trọng hơn hết là kỹ năng quản trị bản thân mình. Chúng tôi quan niệm rằng chỉ khi nào bạn nhận ra và sống đúng với giá trị bản thân mình, thì sự thành công của bạn mới toàn diện, khi đó ATF mới thực sự thành công.
Đồng bộ tài khoản