Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Kinh Doanh

ATF Education And Training

162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Kinh Doanh

Trong quản trị công việc và trong cả các mối quan hệ xã hội, nhưng ứng dụng như thế nào, những công cụ nào cần thiết mà nhà quản trị không thể bỏ sót để việc ứng dụng này phát sinh chi phí tối thiểu mà mang lại hiệu quả tối đa. Tất cả sẽ được trả lời trong chuyên đề “Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Kinh Doanh” được thiết kế và giảng dạy tại ATF Education & Training với đội ngũ Giảng viên năng động đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Sau khi học xong chuyên đề này, học viên có thể:
- Ứng dụng Công Nghệ Thông tin thông công tác quản lý ở các cấp
- Có định hướng trong Thương mại điện tử, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp với hoàn cảnh doanh nghiệp
- Các công cụ thông tin để quản lý hiệu quả

Đối Tượng Tham Gia

- Ban lãnh đạo Cấp cao và Cấp trung (Chủ tịch/Phó chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành, Giám đốc chức năng)
- Trưởng phòng, Phó trưởng phòng các phòng ban
- Kế toán trưởng, kế toán

Thời Lượng

- Thời lượng: Chuyên Đề được học trong 02 buổi.
- Giờ học: Mỗi buổi học 3 tiếng (bao gồm 15 phút giải lao, teabreak). Buổi tối: từ 6h00 pm – 9h00 pm

Nội Dung Khóa Học Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Kinh Doanh


- Ứng Dụng CNTT Trong Kinh Doanh
+ Chia sẻ và thảo luận một cách đầy đủ nhất những kiến thức về công nghệ thông tin
+ Khả năng ứng dụng CNTT Trong Kinh Doanh và thương mại điện tử

ATF Education And Training
162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: ATF Education And Training
Điện thoại: (08)66896789
Website: http://atf.edu.vn - Email: training@atf.edu.vn
Tất cả tiềm năng và sức lực giúp bạn thành công trong thế giới này. Bạn có thái độ càng tích cực, quyết tâm của bạn càng cao, sức lực và tiềm năng trong bạn được huy động càng lớn, xác suất thành công của bạn càng cao. Và đây cũng chính là sứ mệnh của ATF chúng tôi. Hãy để chúng tôi đưa bạn hòa nhập vào làm một với nguồn năng lượng vô tận trong vũ trụ, dẫn dắt bạn đến với sự thành công, bất luận bạn là ai, bạn đang đứng ở đâu trong thế giới này. Tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước một thế giới của những điều kỳ diệu vô tận.uy mới được thành lập, nhưng ATF đã được hun đúc rất lâu từ nhiệt huyết và lòng say mê của chúng tôi. Nhận thấy rằng ở Việt Nam chúng ta, với nền kinh tế mở cửa và tự do cạnh tranh nên số lượng doanh nghiệp ra đời với tốc độ chóng mặt. Lượng thì nhiều, nhưng chất thì chưa thể đáp ứng kịp. Các nhà lãnh đạo trẻ đã nắm bắt thị trường rất tốt, nhưng đi sâu vào quản lý doanh nghiệp thì rất, rất nhiều nhà lãnh đạo vẫn đang mò mẫm trong vô số vấn đề và cần phải tìm được lối ra, như vậy thì doanh nghiệp mới có thể phát triển. Để làm được điều đó, các nhà lãnh đạo cần hoàn thiện những kỹ năng quan trọng. Những kỹ năng này thực tế đã có ở các nhà lãnh đạo, cái họ cần chỉ là sự trau chuốt và làm sáng những kỹ năng đó mà thôi. Đó là sứ mệnh của ATF chúng tôi. ATF chủ trương tập trung vào người thực và học thực. Tập trung vào người thực nên đối tượng của chúng tôi là những người thực sự có mong muốn được tích lũy kiến thức, được rèn luyện về tư duy, rèn luyện khả năng sáng tạo và quan trọng hơn hết là khả năng ứng dụng những kiến thức tiếp thu được vận dụng linh hoạt vào công việc và vào cuộc sống, để có thể trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất có tầm cỡ trên thế giới. Tập trung vào học thực nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ giảng viên tại ATF chúng tôi.
  • » Xem thêm
    • Đó là những nhà lãnh đạo hàng đầu của Việt Nam, là những người có thành công trong sự nghiệp, có nhiệt huyết trong việc đào tạo nhân tài, có khả năng truyền thụ kiến thức tinh tế và hấp dẫn. Cái bạn cần là kiến thức, cái chúng tôi cần là lòng nhiệt huyết của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau nắm tay sánh bước trên con đường tươi sáng ở phía trước. Giá trị cốt lõi của ATF chúng tôi chính là kiến thức và thành công của bạn. Bạn thành công là chúng tôi thành công. Tất cả chúng ta đang hướng đến sự hoàn thiện về kỹ năng cốt lõi, để từ những kỹ năng đó trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất. ATF chúng tôi khuyến khích bạn hoàn thiện những kỹ năng của mình, nhưng điều cốt lõi mà chúng tôi mong muốn ở bạn không chỉ là kỹ năng lãnh đạo, mà quan trọng hơn hết là kỹ năng quản trị bản thân mình. Chúng tôi quan niệm rằng chỉ khi nào bạn nhận ra và sống đúng với giá trị bản thân mình, thì sự thành công của bạn mới toàn diện, khi đó ATF mới thực sự thành công.
Đồng bộ tài khoản