Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo

ATF Education And Training

162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo

ATF Education & Training dựa trên nền tảng này để thiết kế nên chuyên đề “Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo” nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các nhà quản lý. Hầu như họ đều có năng lực, có kỹ năng tốt, nền tảng giáo dục vững chắc, hệ thống kiến thức đầy đủ nhưng vẫn chưa thể tập hợp được một “đội quân hùng mạnh trên dưới đồng lòng”, nguyên nhân đơn giản nhưng cách xử lý không hề đơn giản “Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo”. ATF Education & Training chỉ mong muốn rằng, các nhà quản lý hãy vận dụng tất cả năng lực của mình khi tham gia lớp học, bởi kỹ năng cũng giống như chiếc lò xo, sẽ bật ra một khi mình dám mở hết bản thân mình. ATF Education & Training trân trọng cảm ơn các giảng viên đã có những buổi học thật bổ ích mà các nhà quản lý sẽ cần đến không chỉ trong hiện tại mà trong cả tương lai, không chỉ trong công việc mà trong cả cuộc sống. Sau khi hoàn tất chuyên đề này, chúng ta có thể:
- Hiểu tổng quan về các phương pháp quản lý doanh nghiệp phổ biến
- Biết cách thức tiếp cận và phát triển hệ thống quản lý doanh nghiệp
- Nắm vững tư duy thiết lập cơ cấu tổ chức
- Nhận thức đầy đủ vai trò và năng lực cơ bản của người quản lý cấp trung
- Biết cách thức soạn lập chính sách công ty và quy chế tổ chức và hoạt động của bộ phận

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình đào tạo đặc biệt này được thiết kế dành cho những cấp quản lý, lãnh đạo và những anh, chị muốn nâng cao năng lực lãnh đạo bản thân, lãnh đạo đội ngũ và lãnh đạo tổ chức của mình

Thời Lượng

Thời lượng học: 4 buổi (16 tiết)

Nội Dung Khóa Học Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo


- Kỹ Năng Phân Tích Vấn Đề Và Ra Quyết Định
+ Kỹ năng phân tích vấn đề, nắm cốt lõi vấn đề và xử lý vấn đề phù hợp với hoàn cảnh
+ Ra quyết định: là khâu quan trọng nhất, quyết định sự phát triển của doanh nghiệp
- Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo Và Quản Lý
+ Lãnh đạo
+ Động viên
+ Đàm phán
+ Truyền thông
+ Giải quyết xung đột
+ Hiểu cá nhân và tương tác cá nhân
+ Tương tác nhóm
+ Quyền lực và ra quyết định

ATF Education And Training
162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: ATF Education And Training
Điện thoại: (08)66896789
Website: http://atf.edu.vn - Email: training@atf.edu.vn
Tất cả tiềm năng và sức lực giúp bạn thành công trong thế giới này. Bạn có thái độ càng tích cực, quyết tâm của bạn càng cao, sức lực và tiềm năng trong bạn được huy động càng lớn, xác suất thành công của bạn càng cao. Và đây cũng chính là sứ mệnh của ATF chúng tôi. Hãy để chúng tôi đưa bạn hòa nhập vào làm một với nguồn năng lượng vô tận trong vũ trụ, dẫn dắt bạn đến với sự thành công, bất luận bạn là ai, bạn đang đứng ở đâu trong thế giới này. Tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước một thế giới của những điều kỳ diệu vô tận.uy mới được thành lập, nhưng ATF đã được hun đúc rất lâu từ nhiệt huyết và lòng say mê của chúng tôi. Nhận thấy rằng ở Việt Nam chúng ta, với nền kinh tế mở cửa và tự do cạnh tranh nên số lượng doanh nghiệp ra đời với tốc độ chóng mặt. Lượng thì nhiều, nhưng chất thì chưa thể đáp ứng kịp. Các nhà lãnh đạo trẻ đã nắm bắt thị trường rất tốt, nhưng đi sâu vào quản lý doanh nghiệp thì rất, rất nhiều nhà lãnh đạo vẫn đang mò mẫm trong vô số vấn đề và cần phải tìm được lối ra, như vậy thì doanh nghiệp mới có thể phát triển. Để làm được điều đó, các nhà lãnh đạo cần hoàn thiện những kỹ năng quan trọng. Những kỹ năng này thực tế đã có ở các nhà lãnh đạo, cái họ cần chỉ là sự trau chuốt và làm sáng những kỹ năng đó mà thôi. Đó là sứ mệnh của ATF chúng tôi. ATF chủ trương tập trung vào người thực và học thực. Tập trung vào người thực nên đối tượng của chúng tôi là những người thực sự có mong muốn được tích lũy kiến thức, được rèn luyện về tư duy, rèn luyện khả năng sáng tạo và quan trọng hơn hết là khả năng ứng dụng những kiến thức tiếp thu được vận dụng linh hoạt vào công việc và vào cuộc sống, để có thể trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất có tầm cỡ trên thế giới. Tập trung vào học thực nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ giảng viên tại ATF chúng tôi.
  • » Xem thêm
    • Đó là những nhà lãnh đạo hàng đầu của Việt Nam, là những người có thành công trong sự nghiệp, có nhiệt huyết trong việc đào tạo nhân tài, có khả năng truyền thụ kiến thức tinh tế và hấp dẫn. Cái bạn cần là kiến thức, cái chúng tôi cần là lòng nhiệt huyết của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau nắm tay sánh bước trên con đường tươi sáng ở phía trước. Giá trị cốt lõi của ATF chúng tôi chính là kiến thức và thành công của bạn. Bạn thành công là chúng tôi thành công. Tất cả chúng ta đang hướng đến sự hoàn thiện về kỹ năng cốt lõi, để từ những kỹ năng đó trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất. ATF chúng tôi khuyến khích bạn hoàn thiện những kỹ năng của mình, nhưng điều cốt lõi mà chúng tôi mong muốn ở bạn không chỉ là kỹ năng lãnh đạo, mà quan trọng hơn hết là kỹ năng quản trị bản thân mình. Chúng tôi quan niệm rằng chỉ khi nào bạn nhận ra và sống đúng với giá trị bản thân mình, thì sự thành công của bạn mới toàn diện, khi đó ATF mới thực sự thành công.
Đồng bộ tài khoản