Khóa Học FSMS Yellow Belt Chuyên Gia An Toàn Thực Phẩm

Viện Đào Tạo Quản Lý Chất Lượng UCI

97 Đặng Dung P. Tân Định Quận 1, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học FSMS Yellow Belt

- Học viên có khả năng xây dựng hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm hướng đến sự an toàn sức khỏe của con người.

- Đào tạo hệ thống an toàn thực phẩm tích hợp các tiêu chuẩn ISO 22000 & HACCP, đồng thời vận hành và kiểm soát toàn bộ hệ thống, tìm kiếm những mối nguy CPP (có thể xảy ra) và đề ra giải pháp khắc phục.

- Kiến thức vững vàng về nguyên tắc, các kỹ năng và kỹ thuật đánh giá và kiểm soát toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp và đối tác.

- Tham gia khóa học quản lý chất lượng thực phẩm, học viên sẽ nhận ngay bộ chứng nhận an toàn thực phẩm gồm 5 chứng nhận hiệu lực toàn quốc.

Đối Tượng Tham Gia

- Những ai yêu thích về thực phẩm và mong muốn tự tạo ra một sản phẩm cho cá nhân hoặc thương mại hóa. - Những người đang công tác liên quan đến ngành thực phẩm, chế biến nông thủy sản,... - Sinh viên trong ngành Công nghệ Thực phẩm, Hóa thực phẩm, Chế biến thực phẩm, Công nghệ Sinh học,...

Thời Lượng

- Lịch Khai Giảng Và Học Phí Khóa Học
+ Online: Thứ 2-4-6 (19h-21h) + Cả ngày Chủ nhật ( 8h30-16h) 05/01/2025- 16 buổi
+ Học phí : 2.950.000 vnđ (giá gốc) ưu đãi 10% nhân dịp năm mới 2025 còn: 2.655.000 vnđ

Nội Dung Khóa Học FSMS Yellow Belt


Module 01: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001
- Đào tạo tổng quan về hệ thống quản lý chất lượng.

- Tiêu chuẩn đạo đức để trở thành chuyên gia An toàn thực phẩm .

- 7 Nguyên tắc quản lý chất lượng.

- Các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

- Cách thiết lập và vận hành một hệ thống ISO 9001.

Module 02: Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP

- Nhận thức về QA/QC ngành an toàn thực phẩm.

- Thiết lập hệ thống HACCP.

- Thực hành tốt trong sản xuất (GMP và GMP+).

- Hiểu rõ các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

- Cách áp dụng ISO 22000 trong chế biến thực phẩm.

Module 03: Hệ thống ngăn ngừa an toàn thực phẩm

- Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (Global GAP).

- Tiến trình thực hiện phòng vệ thực phẩm (TACCP).

- Tiến trình thực hiện chống gian lận thực phẩm (VACCP).

- Đào tạo nhận thức và hướng dẫn triển khai hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo yêu cầu tiêu chuẩn BRC.

- Tích hợp các hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm: ISO 9001, ISO 22000 & HACCP.

Module 04: Đánh giá viên nội bộ hệ thống an toàn thực phẩm ISO 22000

- Hướng dẫn đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 19011.

- Thực hành đánh giá viên nội bộ tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

- Lập check list và tiến hành đánh giá theo mô hình thực tế của doanh nghiệp.

- Xây dựng báo cáo và thuyết trình.

- Theo dõi hành động khắc phục và phòng ngừa.

Module 05: 7 công cụ kiểm soát chất lượng

- Thực hành 7 công cụ kiểm soát chất lượng trên phần mềm Excel & Statgraphics.

- Hướng dẫn cách đọc và xử lý số liệu dựa vào các tình huống thực tế.
Module 06: Kaizeb way to lean six sigma
- Hiểu & áp dụng Kaizen 5S.

- Khái niệm cơ bản Lean 6 sigma.

- Cải tiến năng lực bản thân phát triển nghề nghiệp.

Module 07: Tích hợp ISO 17025, 15189, 15378 & 13485

- Tìm hiểu và phân tích về nội dung tiêu chuẩn ISO 17025, ISO 15189, ISO 15378, ISO 13485.

- Hướng dẫn soạn thảo, xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn.

- Tìm hiểu các quy trình, thủ tục pháp lý trong từng tiêu chuẩn.


Sau khi kết thúc khóa học, học viên đủ khả năng làm việc trong các doanh nghiệp và được nhận chứng chỉ do Viện Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh UCI cấp, có giá trị toàn quốc.
- Chuyên gia đánh giá và kiểm soát hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (có dán ảnh)
- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
- Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP
- Hệ thống quản lý Global GAP, TACCP, VACCP
- Đánh giá viên nội bộ ISO 22000:2018

Ưu Đãi Chung

Link tham khảo: https://uci.vn/khoa-hoc-an-toan-thuc-pham/

Viện Đào Tạo Quản Lý Chất Lượng UCI
97 Đặng Dung P. Tân Định Quận 1, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Vy
Điện thoại: 0919 036 365 - 0909 037 365
Website: uci.vn - Email: daotao@uci.com.vn

Viện UCI là đơn vị đào tạo chương trình độc quyền từ chương trình Quốc tế duy nhất tại Việt Nam về các hệ thống quản lý chất lượng từ cơ bản iso, đánh giá viên nội bộ, khóa học QC Yellow Belt, HSE Yellow Belt, FSMS Yellow Belt đến nâng cao như Green Belt và Black Belt nhận chứng chỉ quốc tế Đại học Lincoln có giá trị toàn cầu.
 


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản