Khóa học CPO - Giám Đốc Nhân Sự

Khóa học CPO - Giám Đốc Nhân Sự
8 10 535
CPO (Chief People Officer - Giám Đốc Nhân Sự) có nhiệm vụ hỗ trợ CEO (Giám Đốc Điều Hành) và chịu trách nhiệm phát triển và thực thi các chiến lược nhân sự.
 • » Xem thêm
  • Sứ mạng của Giám đốc Nhân sự - CPO là kiến tạo đội ngũ nhân sự đủ năng lực dẫn dắt đổi mới thành công, sao cho từng người lấp được lỗ hổng, phát huy năng lực, tính sáng tạo, sự phối hợp để nhân lực trở thành tài lực. Nguồn tài nguyên quý báu không ngừng lớn mạnh trong doanh nghiệp. Lãng phí do không phát triển tối đa năng lực của cán bộ quản lý và cán bộ chuyên môn là hạn chế lớn nhất, làm suy giảm kết quả kinh doanh. Vì vậy nâng cao năng lực cho Giám đốc Nhân sự - CPO là một đòi hỏi cấp bách của quá trình hội nhập quốc tế và khu vực đang đến rất gần.

   Mục tiêu khóa học Giám Đốc Nhân Sự - CPO:


   Khóa học Giám Đốc Nhân Sự - CPO giúp học viên biết được một "Giám đốc Nhân sự" chuyên nghiệp là người như thế nào? Biết được những ai và làm thế nào để có thể trở thành một CPO chuyên nghiệp. Trang bị cho học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi nhất, những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất mà bất kỳ một CPO chuyên nghiệp nào cũng cần phải trang bị.

   Mục tiêu khóa học CPO Giám Đốc Nhân sự:


   Khóa học CPO Giám Đốc Nhân Sự là hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một Giám đốc nhân sự ngày nay. Hiểu được xu hướng mới trong ngành quản trị nhân sự của Việt Nam và thế giới. Nắm được tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CPO trong thời đại ngày nay cần có như:

   - Chân dung CPO
   - Chiến lược nguồn nhân lực
   - Tổ chức bộ phận nhân sự
   - Tuyển dụng & Bổ dụng
   - Đánh giá nhân sự
   - Đào tạo & Phát triển

   Khóa học CPO làm rõ trách nhiệm của Giám Đốc Nhân Sự:


   - Tham gia phân tích và phối hợp với các Phòng, Ban, Bộ phận chức năng trong việc nghiên cứu và đề xuất mô hình, cơ cấu tổ chức bộ máy của Tổng Công ty phù hợp với từng giai đoạn theo định hướng chiến lược phát triển Tổng Công ty.
   - Khóa học Giám Đốc Nhân sự giúp bạn thẩm định và đề xuất định biên lao động tại văn phòng Tổng Công ty
   - Xây dựng kế hoạch Tuyển dụng và Đào tạo hàng năm trên cơ sở nhu cầu của các Phòng/Ban/Đơn vị/Bộ phận và định hướng chiến lược của Tổng Công ty.
   - Lớp Giám Đốc Nhân Sự CPO giúp học viên tổ chức đánh giá và theo dõi, hỗ trợ việc thực hiện đánh giá kết quả công việc.
   - Đào tạo Giám Đốc Nhân Sự nhằm giải quyết công tác về quan hệ nhân sự bao gồm hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền lương, phúc lợi, thi đua khen thưởng, kỷ luật, hồ sơ lao động, thỏa ước lao động tập thể theo sự phân cấp ủy quyền.

   Để ứng tuyển vào vị trí Giám Đốc Nhân Sự (CPO) - Bạn cần những gì?


   - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành: Quản lý nguồn nhân lực, QTKD
   - Ít nhất 3 năm làm công tác quản lý nhân sự; am hiểu các quy định về pháp luật đối với doanh nghiệp Nhà nước
   - Sử dụng thành thạo các công cụ vi tính (MSWord, MSExcel, Powerpoint…)
   - Giao tiếp tiếng Anh tốt (nghe, nói, đọc, viết)
   - Kỹ năng mềm chuyên nghiệp

   Đây là những tiêu chí thường được người CEO và Hội Đồng Quản Trị quan tâm dành cho ứng viên vào vị trí Giám Đốc Nhân Sự.   Khóa học Giám Đốc Nhân Sự CPO hàng đầu KhaiGiang.VN


   Nhu cầu của xã hội đối với ngành Quản trị Nhân Sự ngày càng rất nóng và chỉ có những cá nhân được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực này mới dễ dàng thành công trên đường đời. Vì vậy, KhaiGiang.VN luôn cập nhật những khóa học hàng đầu về Giám Đốc Nhân Sự, giúp bạn có cái nhìn tổng quan, so sánh được chương trình học từ các trung tâm với nhau để có thể chọn cho mình những khóa học phù hợp nhất.
Hiển thị 1-20 trên 25 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản