Giám Đốc Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Giám Đốc Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp không phải là sản phẩm, không phải thương hiệu mà là chính đội ngũ nhân sự. Yếu tố CON NGƯỜI chính là bí quyết khiến Nhật Bản- một quốc gia không có nguồn tài nguyên dồi dào- đạt được sự phát triển thần kỳ. Giám đốc nhân sự chính là người đứng ẩn sau đội ngũ nhân sự hùng mạnh và chuyên nghiệp đó.
Khóa học "Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp" được thiết kế phù hợp với thực trạng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay, nâng cao kỹ năng và tư duy trong công tác hoạch định, đào tạo và phát triển nhân sự cho các Giám Đốc Nhân Sự. Đặc biệt, khóa học còn có sự chia sẻ của chuyên gia Nhật Bản về các bí quyết thành công trong lĩnh vực quản trị nhân sự tại các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản.
Mục tiêu:
- Hiểu được những yêu cầu một CPO chuyên nghiệp trong thời đại ngày nay.
- Hiểu và xác lập được chiến lược cốt lõi trong quản trị nhân sự.
- Nắm bắt được tư duy và ứng dụng các kỹ năng liên quan đến quản trị nhân sự.

Đối Tượng Tham Gia

- Ban lãnh đạo doanh nghiệp, Quản trị viên cấp cao
- Giám đốc Nhân sự, trưởng phó phòng nhân sự
- Các nhà quản lý trong đội ngũ cán bộ nguồn cho vị trí CPO trong doanh nghiệp

Thời Lượng

24 buổi

Nội Dung Khóa Học Giám Đốc Nhân Sự Chuyên Nghiệp


- Tư duy Quản lý và lãnh đạo chuyên nghiệp đối với một CPO
- Tổ chức và hoạt động của Bộ phận Quản trị nguồn nhân lực (NNL)
- Tuyển dụng và bổ dụng nhân sự
- Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
- Quản trị và đánh giá thành tích nhân viên
- Xây dựng và triển khai hệ thống lương thưởng
- Pháp luật hiện hành về lao động
- Khuyến khích động viên nhân viên

Ưu Đãi Chung

Giảm 5% học phí nếu nộp trước ngày khai giảng hoặc công ty cử từ 2 học viên trở lên

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản