Mini MBA

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Mini MBA

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Viêt Nam – Nhật Bản (VJCC) liên kết cùng với Đại học Quốc gia Yokohama (YNU) khai giảng khóa học Mini MBA với mong muốn góp phần làm giàu thêm nguồn nhân lực kinh doanh của đất nước.
Chúng tôi rất mong đợi sự tham gia khóa học này của những doanh nhân khởi nghiệp, doanh nhân trẻ- những người đang và sẽ gánh vác sản nghiệp và nền kinh tế Việt Nam trong tương lai.
Khóa học Mini MBA của VJCC được xây dựng nhằm mục đích đào tạo doanh nhân trẻ, những người mới khởi nghiệp và những người đang ấp ủ dự định trở thành doanh nhân thành công với phong cách quản trị chuyên nghiệp.
Sau khoá học:
- Học viên sẽ trở thành những doanh nhân có kiến thức nền vững chắc về kinh doanh và quản trị kinh doanh để có thể tự tin khởi nghiệp và phát triển công việc kinh doanh chuyên nghiệp.
- Học viên sẽ vận dụng được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của phương thức kinh doanh Nhật Bản.

Đối Tượng Tham Gia

- Những người có dự định khởi nghiệp kinh doanh
- Doanh nhân trẻ
- Cán bộ quản lý cán bộ kinh doanh trong các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản

Thời Lượng

74 giờ

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Mini MBA


- Triết lý kinh doanh theo phương pháp Nhật Bản
- Chiến lược kinh doanh quốc tế
- Quản trị nguồn nhân lực
- Quản trị kinh doanh thời khủng hoảng
- Quản trị sản xuất theo phương thức nhật bản
- Marketing
- Quản trị chiến lược cho phí

Ưu Đãi Chung

- Giảm 10% cho các học viên đã từng tham dự các khóa học khác của VJCC
- Có thể học theo từng module: học phí khác nhau tùy theo nội dung

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản