Bí Quyết Khuyến Khích, Tạo Động Lực Cho Nhân Viên

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Bí Quyết Khuyến Khích, Tạo Động Lực Cho Nhân Viên

Làm thế nào để khuyến khích nhân viên cố gắng hết sức mình cho mục tiêu công việc; toàn tâm toàn lực cho nhiệm vụ được giao; khát khao phát triển, hoàn thiện bản thân, hoàn thành mục tiêu tối ưu nhất???
Bên cạnh các phương pháp thông thường liên quan đến cách thức qui trình, chế độ lương bổng đãi ngộ, các bí quyết về tạo động lực làm việc cho nhân viên ngày càng đóng một vai trò quan trọng, chứng tỏ được tính thuyết phục cao và hiệu quả.
Khóa học này của VJCC chủ yếu hướng tới việc khai thác tối đa giá trị của những bí quyết này, để giúp công ty biến những nhân viên thành “người chủ” của chính quá trình làm việc của mình, tìm thấy được niềm vui, nhìn ra được trách nhiệm và có những nỗ lực để hoàn thành tốt công việc được giao.

Đối Tượng Tham Gia

- Các nhà quản lý Doanh nghiệp
- Giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ
- Giám đốc nhân sự
- Cán bộ tổ chức-nhân sự và các cá nhân có quan tâm

Thời Lượng

4 buổi

Nội Dung Khóa Học Bí Quyết Khuyến Khích, Tạo Động Lực Cho Nhân Viên


- Tại sao có doanh nghiệp phải khuyến khích động viên nhân viên?
- Người đi làm mong muốn điều gì?
- Các quan điểm hiện đại về khuyến khích nhân viên.
- Hệ thống khuyến khích tạo động lực trong doanh nghiệp.
- Vai trò của cán bộ quản lý trong khuyến khích động viên nhân viên.

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản