Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo Và Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo Và Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Với mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp lãnh đạo là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên. Lãnh đạo không chỉ đơn thuần là một chức danh, một vị trí, một sự bổ nhiệm mà hơn thế lãnh đạo chính là khả năng tạo ra ảnh hưởng với tất cả mọi người. Song triết lý đơn giản đó không phải nhà lãnh đạo nào cũng hiểu thấu đáo. Có được tư duy quản lý và lãnh đạo chuyên nghiệp trong một thế giới hội nhập để xây dựng một doanh nghiệp trường tồn không còn là một lựa chọn nữa mà là tất yếu. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những tư duy về quản lý và lãnh đạo cần thiết với một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp.
Mục tiêu:
- Hiểu được những yêu cầu một CPO chuyên nghiệp trong thời đại ngày nay.
- Hiểu và xác lập được chiến lược cốt lõi trong quản trị nhân sự.
- Nắm bắt được tư duy và ứng dụng các kỹ năng liên quan đến quản trị nhân sự.

Đối Tượng Tham Gia

- Ban lãnh đạo doanh nghiệp, Quản trị viên cấp cao.
- Giám đốc Nhân sự, trưởng phó phòng nhân sự
- Các nhà quản lý trong đội ngũ cán bộ nguồn cho vị trí CPO trong doanh nghiệp.

Thời Lượng

2 buổi

Nội Dung Khóa Học Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo Và Quản Trị Nguồn Nhân Lực


- Tổ chức và hoạt động Quản trị nguồn nhân lực
+ Mối quan hệ giữa phát triển doanh nghiệp và hoạt động quản trị nguồn nhân lực
+ Các hoạt động của Quản trị nguồn nhân lực
+ Các vấn đề thách thức đối với hoạt động Quản trị nguồn nhân lực hiện nay và xu hướng mới cho hoạt động Quản trị nguồn nhân lực
- Phát triển năng lực tư duy và lãnh đạo chuyên nghiệp
+ Kỹ năng Lãnh đạo hiệu quả: Lãnh đạo và năng lực lãnh đạo; Vai trò, trách nhiệm và công việc của một người lãnh đạo; Nhận biết phong cách lãnh đạo hiệu quả; Lãnh đạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp
+ Kỹ năng giao việc để thành công: Khái niệm và phân loại giao việc; Nguyên tắc và thời điểm giao việc; Kỹ năng thực hiện các bước giao việc
+ Kỹ năng tổ chức công việc: Nguyên tắc tổ chức công việc; Mục tiêu công việc; Kế hoạch triển khai
+ Tổ chức thực hiện

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản