Kỹ Năng Huấn Luyện Nhân Viên

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Huấn Luyện Nhân Viên

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của Nhà quản lý là huấn luyện và đào tạo (coaching) nhân viên để họ làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Với vai trò này, Nhà quản lý sẽ giúp nhân viên cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết định tốt hơn, học được những kỹ năng mới và thăng tiến trong sự nghiệp. Để có thể trở thành một Người huấn luyện tốt và giúp tăng hiệu quả làm việc của đội nhóm do bạn quản lý. Trung tâm VJCC xin gửi đến Quý vị khóa học “Kỹ năng huấn luyện nhân viên - Tăng sự tự tin và tính chủ động ở nhân viên”.

Đối Tượng Tham Gia

- Giám đốc, Các trưởng/phó phòng ban
- Nhân viên quản lý, trưởng nhóm, tổ trưởng và nhân viên các bộ phận trong doanh nghiệp

Thời Lượng

6 buổi

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Huấn Luyện Nhân Viên


- Huấn luyện và mục đích của huấn luyện
+ Công ty là một tập thể
+ Kỹ năng làm việc nhóm
- Mô hình huấn luyện kiểu nhật bản
+ Biết rõ về nhân viên
+ Giao tiếp hai chiều
+ Kỹ năng lắng nghe
+ Kỹ năng đặt câu hỏi
+ Kỹ năng lãnh đạo (L-E-A-D-E-R-S-H-I-P)
+ Hướng dẫn công việc
+ Quản lý xung đột trong mối quan hệ con người.
- Thay đổi văn hóa
+ Thay đổi văn hóa là gì
+ Các giai đoạn thay đổi văn hóa

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản