Đào Tạo Kỹ Năng Làm Việc Nhóm

Đào Tạo Kỹ Năng Làm Việc Nhóm
7 10 481
Kỹ năng làm việc nhóm hay còn gọi là Teamwork là hình thức làm việc đang được nhiều chủ DN quan tâm và áp dụng.
 • » Xem thêm
  • Làm việc theo nhóm giúp tăng tương tác giữa các thành viên trong một nhóm, nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc việc phát triển tiềm năng của tất cả các thành viên. Một mục tiêu lớn thường đòi hỏi nhiều người làm việc với nhau, vì thế làm việc nhóm trở thành một định nghĩa quan trọng trong tổ chức cũng như trong cuộc sống. Cả nhóm cùng hướng về một mục tiêu chung, cùng phấn đấu để tìm kiếm sự thành công trong công việc. Kết quả của sự cộng tác này đôi khi hiệu quả hơn cả sự mong đợi. Khóa học Teamwork cung cấp, chia sẻ những kiến thức cơ bản nhất về khái niệm làm việc nhóm, những lợi ích của việc làm việc nhóm thông qua các bài tập về tình huống, bài tập nhóm hết sức thú vị.

   Tham gia Khóa học Kỹ năng làm việc nhóm bạn sẽ được trang bị:


   - Kiến thức chuyên sâu về các kĩ năng xây dựng và quản lý nhóm.
   - Phương pháp làm việc nhóm hiệu quả
   - Trang bị kinh nghiệm thực tế về làm việc theo nhóm, duy trì và phát triển nhóm
   - Hiểu rõ những khó khăn, trở ngại gặp phải trong quá trình hoạt động và cách khắc phục.
   - Các kĩ năng giao tiếp trong nhóm để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc
   - Cơ hội thực hành và đánh giá khả năng làm việc nhóm

   Lợi ích khi tham gia khóa học Kỹ năng làm việc nhóm


   Học viên được đào tạo cá kỹ năng cần thiết để làm việc theo nhóm như kỹ năng lắng nghe, tôn trọng, chất vấn, thuyết phục, chia sẻ giúp đỡ. Từ đó, học viên sẽ biết cách làm việc tập thể, tạo lập một nhóm làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, xác định lợi ích của công ty và mục tiêu của nhóm, kết hợp lợi ích của công ty, của nhóm và của cá nhân.

   Sau khóa Đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm học viên đã tìm ra những phương pháp và cách xây dựng nhóm làm việc hiệu quả để áp dụng tốt hơn trong công việc, bổ sung kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho học viên để có thể nâng cao tối đa hiệu quả hoạt động nhóm, đạt được những mục tiêu công việc đề ra trong nhóm.. Không phải lúc nào làm việc nhóm cũng là điều dễ dàng nhưng khi bạn đã nắm được bí quyết Kỹ năng làm việc nhóm, bạn sẽ có thể kết nối được sức mạnh của các thành viên với nhau, biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể.
Hiển thị 1-20 trên 56 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản