Teambuilding

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect

Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Teambuilding

Teambuilding là một trong những kỹ năng mà các doanh nghiệp hiện nay đang rất quan tâm. Vậy Teambuilding là gì? Nói một cách đơn giản,“Teambuilding chính là các hình thức sinh hoạt tập thể, dùng làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau hơn và đạt được mục tiêu chung nhanh hơn”. Bởi vậy hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các khóa học về Teambuilding để xây dựng tinh thần đoàn kết, sự gắn bó và hợp tác của nhân viên trong công ty.
Nắm được xu thế đó, Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời một khóa học về Teambuilding. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm thực tế cùng phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những giờ học thú vị, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó của các thành viên trong nhóm của bạn.
Mục tiêu môn học:
- Cung cấp kiến thức cơ bản của làm việc nhóm.
- Áp dụng những bài học của teambuilding vào công việc thực tế một cách hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Tất các các bạn muốn có kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của khoá học

Nội Dung Khóa Học Teambuilding


- Lý thuyết Team work: nhóm, làm việc nhóm, phân loại, nguyên tắc, vai trò lãnh đạo, giao tiếp nhóm, quy trình làm việc, giải quyết mâu thuẫn và phát triển nhóm…
- Bài tập Team work: giải quyết mâu thuẫn, tinh thần làm việc nhóm, lãnh đạo – nhân viên, làm việc nhóm,…

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect
Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (084)462762313
Website: http://connectionvn.com - Email: mcconnectvtv@gmail.com
Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm Connect là trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng mềm tại Việt Nam.
Mang phong cách làm việc chuyên nghiệp Connect cung cấp cho các bạn những khóa học tốt nhất nhằm phát triển kỹ năng cá nhân, định hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực nghề biểu diễn: MC, tổ chức sự kiện, quản trị thương hiệu và xây dựng hình ảnh cá nhân,…
Bằng phương pháp dạy học hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ giúp bạn khám phá và đẩy mạnh những tố chất bản thân, nhằm phát huy cao nhất khả năng diễn đạt và thể hiện của mỗi người.
Đem đến cho bạn sự hài lòng, những giải pháp khả thi, kết nối nhà tuyển dụng và mở ra những cơ hội mới trong tương lai. Với mục tiêu mong muốn đóng góp phát triển kỹ năng cho cộng đồng và đào tạo theo nhu cầu của thị trường, chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo bằng sự thành công của học viên sau tốt nghiệp. Connect không ngừng kết nối những cơ hội nghề nghiệp để hướng tới thành công.
Ngay từ khi thành lập, Connect đã luôn luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra là “Kết nối thành công”. Trung tâm không chỉ định hướng nghề nghiệp, đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ để chuẩn bị tốt hành trang kiến thức, kinh nghiệm cho các học viên mà còn là nơi kết nối giữa các học viên với các nhà tuyển dụng. Bởi vậy sự nghiệp của các học viên chính là thành công của Connect.
Đồng bộ tài khoản