Chữa Nói Ngọng

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect

Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Chữa Nói Ngọng

Hiện nay nói ngọng đang trở thành rào cản vô cùng lớn trong giao tiếp và công việc. Có những trường hợp chỉ vì mắc tật nói ngọng mà trở nên tự ti vào bản thân; mất đi những cơ hội tốt trong nghề nghiệp và trong cuộc sống... Rất nhiều người mong muốn thoát khỏi tình trạng này nhưng chưa có đủ sự kiên trì và một phương pháp luyện tập đúng đắn.
Xuất phát từ thực tế đó, Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect đã chủ động phối hợp với các chuyên gia xây dựng khóa học về chữa ngọng nhằm giúp những bạn có khiếm khuyết về giọng nói, hay âm ngữ địa phương có thể hòa nhập với tiếng Việt chuẩn và nhanh chóng tìm được một công việc tốt hơn.
Mục tiêu khoá học:
- Chủ động trong giao tiếp.
- Tự tin thể hiện mình trước đám đông.
- Tự tạo động lực vượt khó cho bản thân.
- Luyện được cách phát âm chuẩn.
- Có phương pháp chữa ngọng hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn có nhu cầu chữa nói ngọng

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của khoá học

Nội Dung Khóa Học Chữa Nói Ngọng


- Luyện phát âm chuẩn
- Luyện vần
- Luyện thanh điệu

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect
Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (084)462762313
Website: http://connectionvn.com - Email: mcconnectvtv@gmail.com
Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm Connect là trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng mềm tại Việt Nam.
Mang phong cách làm việc chuyên nghiệp Connect cung cấp cho các bạn những khóa học tốt nhất nhằm phát triển kỹ năng cá nhân, định hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực nghề biểu diễn: MC, tổ chức sự kiện, quản trị thương hiệu và xây dựng hình ảnh cá nhân,…
Bằng phương pháp dạy học hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ giúp bạn khám phá và đẩy mạnh những tố chất bản thân, nhằm phát huy cao nhất khả năng diễn đạt và thể hiện của mỗi người.
Đem đến cho bạn sự hài lòng, những giải pháp khả thi, kết nối nhà tuyển dụng và mở ra những cơ hội mới trong tương lai. Với mục tiêu mong muốn đóng góp phát triển kỹ năng cho cộng đồng và đào tạo theo nhu cầu của thị trường, chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo bằng sự thành công của học viên sau tốt nghiệp. Connect không ngừng kết nối những cơ hội nghề nghiệp để hướng tới thành công.
Ngay từ khi thành lập, Connect đã luôn luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra là “Kết nối thành công”. Trung tâm không chỉ định hướng nghề nghiệp, đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ để chuẩn bị tốt hành trang kiến thức, kinh nghiệm cho các học viên mà còn là nơi kết nối giữa các học viên với các nhà tuyển dụng. Bởi vậy sự nghiệp của các học viên chính là thành công của Connect.
Đồng bộ tài khoản