Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect

Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Khóa Học Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect

 Liên hệ

Giới Thiệu Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect

Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm Connect là trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng mềm tại Việt Nam.
Mang phong cách làm việc chuyên nghiệp Connect cung cấp cho các bạn những khóa học tốt nhất nhằm phát triển kỹ năng cá nhân, định hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực nghề biểu diễn: MC, tổ chức sự kiện, quản trị thương hiệu và xây dựng hình ảnh cá nhân,…
Bằng phương pháp dạy học hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ giúp bạn khám phá và đẩy mạnh những tố chất bản thân, nhằm phát huy cao nhất khả năng diễn đạt và thể hiện của mỗi người.
Đem đến cho bạn sự hài lòng, những giải pháp khả thi, kết nối nhà tuyển dụng và mở ra những cơ hội mới trong tương lai. Với mục tiêu mong muốn đóng góp phát triển kỹ năng cho cộng đồng và đào tạo theo nhu cầu của thị trường, chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo bằng sự thành công của học viên sau tốt nghiệp. Connect không ngừng kết nối những cơ hội nghề nghiệp để hướng tới thành công.
Ngay từ khi thành lập, Connect đã luôn luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra là “Kết nối thành công”. Trung tâm không chỉ định hướng nghề nghiệp, đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ để chuẩn bị tốt hành trang kiến thức, kinh nghiệm cho các học viên mà còn là nơi kết nối giữa các học viên với các nhà tuyển dụng. Bởi vậy sự nghiệp của các học viên chính là thành công của Connect.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect

Trung tâm xây dựng các phòng học tiện nghi hiện đại. Sĩ số học viên vừa đủ tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và các bạn cùng lớp. Các phương tiện học tập hiện đại như máy đèn chiếu, máy tính xách tay và máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được cung cấp để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect
Địa chỉ: Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (084)462762313
Fax: (084)462762312
Email: mcconnectvtv@gmail.com
Website: http://connectionvn.com

Đồng bộ tài khoản