PR Doanh Nghiệp

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect

Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học PR Doanh Nghiệp

Hiện nay, PR là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trên con đường khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của mình trong lòng công chúng. Các thương hiệu lớn trên thế giới có thể chi hàng triệu đô mỗi năm cho những chiến lược PR rầm rộ và thu được thành công vang dội, hình ảnh của các tổ chức, doanh nghiệp được nâng cao rõ rệt trong tâm trí khách hàng.
Nhận thấy tầm quan trọng của ngành nghề mới này, Trung tâm đào tạo và tư vấn Connect luôn luôn nỗ lực nghiên cứu cho ra đời một khóa học để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ - những con người yêu thích, say mê công việc PR thú vị và năng động này.
Đến với khóa học các bạn sẽ được học tập trong môi trường sư phạm thực thụ, với các giảng viên từ các trường đại học danh tiếng như: Trường ĐH Quốc Gia, Học viện Báo chí và Tuyên truyền,… cùng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, những kinh nghiệm thực tế, kỹ năng, kỹ xảo trong nghề, chắc chắn các bạn sẽ thu nhận được các bài học bổ ích, thiết thực với công việc PR của mình .
Mục tiêu:
- Nhằm làm cho học viên hiểu các khái niệm cơ bản về.
- Hiểu được tác dụng của hoạt động PR.
- Nắm được các phương thức PR cơ bản.
- Vai trò của tổ chức sự kiện trong hoạt động PR.
- PR và xây dựng thương hiệu.
- Hiểu được vai trò và trách nhiệm của các bộ phận trong công tác PR.
- Rèn luyện kỹ năng PR.

Đối Tượng Tham Gia

- Những người đang đi làm yêu thích PR, truyền thông cần thăng tiến trong nghề nghiệp
- Những bạn trẻ đang làm việc tại doanh nghiệp hoặc các bạn yêu thích PR
- Sinh viên các trường Đại học muốn có nghề PR chuyên nghiệp

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của khoá học

Nội Dung Khóa Học PR Doanh Nghiệp


- Tổng quan về PR
- Khái niệm và cách sử dụng PR nội bộ
- Các kỹ năng cần thiết cho PR đối ngoại như: viết thông cáo báo chí, viết đề án PR,…
- Khái niệm và các kỹ năng Quản lý khủng hoảng: dự báo, ngăn ngừa, hạn chế và giải quyết khủng hoảng

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect
Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (084)462762313
Website: http://connectionvn.com - Email: mcconnectvtv@gmail.com
Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm Connect là trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng mềm tại Việt Nam.
Mang phong cách làm việc chuyên nghiệp Connect cung cấp cho các bạn những khóa học tốt nhất nhằm phát triển kỹ năng cá nhân, định hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực nghề biểu diễn: MC, tổ chức sự kiện, quản trị thương hiệu và xây dựng hình ảnh cá nhân,…
Bằng phương pháp dạy học hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ giúp bạn khám phá và đẩy mạnh những tố chất bản thân, nhằm phát huy cao nhất khả năng diễn đạt và thể hiện của mỗi người.
Đem đến cho bạn sự hài lòng, những giải pháp khả thi, kết nối nhà tuyển dụng và mở ra những cơ hội mới trong tương lai. Với mục tiêu mong muốn đóng góp phát triển kỹ năng cho cộng đồng và đào tạo theo nhu cầu của thị trường, chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo bằng sự thành công của học viên sau tốt nghiệp. Connect không ngừng kết nối những cơ hội nghề nghiệp để hướng tới thành công.
Ngay từ khi thành lập, Connect đã luôn luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra là “Kết nối thành công”. Trung tâm không chỉ định hướng nghề nghiệp, đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ để chuẩn bị tốt hành trang kiến thức, kinh nghiệm cho các học viên mà còn là nơi kết nối giữa các học viên với các nhà tuyển dụng. Bởi vậy sự nghiệp của các học viên chính là thành công của Connect.
Đồng bộ tài khoản