Kỹ Năng Mềm

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect

Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Mềm

Hiện nay, học sinh, sinh viên Việt Nam vẫn còn thiếu hụt về các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng mềm. Điều này thể hiện rõ trong ứng xử hay khi thuyết trình trước đám đông hoặc tổ chức công việc… dẫn đến hiệu quả công việc chưa cao.
Trong khi đó, những sinh viên du học nước ngoài khi về nước lại có khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm nổi bật hơn nhiều so với các bạn được đào tạo trong nước. Điều đó cho thấy, khi được thay đổi phương pháp giáo dục thì sinh viên Việt Nam có thể phát triển tốt hơn về tư duy, sáng tạo và sự năng động của mình.
Còn bạn, bạn có tự tin khi cầm CV của mình đi xin việc? Bạn có chắc chắn rằng sẽ làm việc hiệu quả, và biết cách thể hiện mình trước đám đông? Bạn đã thực sự khéo léo và nhanh nhạy khi xử lý các tình huống? Và thực tế đã chứng minh rằng, để thành đạt chỉ có 25% là do trình độ chuyên môn, bằng cấp 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm mà họ được trang bị. Bởi vậy kỹ năng mềm đối với sinh viên là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập. Thấu hiểu nhu cầu đó, Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời một khóa học về kỹ năng mềm. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm thực tế cùng phong cách giảng dạy tương tác theo một chu trình từ trải nghiệm đến xử lý phân tích rồi khái quát hóa, áp dụng vào thực tiễn, nhằm tạo tính chủ động, khả năng tư duy logic cho học viên khi tham gia khóa học. Bởi vậy chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những giờ học thú vị, trang bị đầy đủ những kỹ năng mềm thiết thực với công việc và cuộc sống của bạn. Mục tiêu khoá học:
- Hiểu các khái niệm về kỹ năng mềm.
- Tự tin vào bản thân.
- Tìm hiểu và nắm bắt cơ hội việc làm.
- Thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.

Đối Tượng Tham Gia

- Học sinh, sinh viên có nhu cầu rèn luyện kỹ năng mềm
- Các cá nhân muốn học tập kỹ năng để có thể ứng dụng trong công việc

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của khoá học

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Mềm


- Khóa học rèn luyện sự tự tin
- Khóa học kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng
- Khóa học kỹ năng làm việc hiệu quả

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Connect
Phòng 408 Toà nhà Talico, số 22 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (084)462762313
Website: http://connectionvn.com - Email: mcconnectvtv@gmail.com
Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm Connect là trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng mềm tại Việt Nam.
Mang phong cách làm việc chuyên nghiệp Connect cung cấp cho các bạn những khóa học tốt nhất nhằm phát triển kỹ năng cá nhân, định hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực nghề biểu diễn: MC, tổ chức sự kiện, quản trị thương hiệu và xây dựng hình ảnh cá nhân,…
Bằng phương pháp dạy học hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ giúp bạn khám phá và đẩy mạnh những tố chất bản thân, nhằm phát huy cao nhất khả năng diễn đạt và thể hiện của mỗi người.
Đem đến cho bạn sự hài lòng, những giải pháp khả thi, kết nối nhà tuyển dụng và mở ra những cơ hội mới trong tương lai. Với mục tiêu mong muốn đóng góp phát triển kỹ năng cho cộng đồng và đào tạo theo nhu cầu của thị trường, chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo bằng sự thành công của học viên sau tốt nghiệp. Connect không ngừng kết nối những cơ hội nghề nghiệp để hướng tới thành công.
Ngay từ khi thành lập, Connect đã luôn luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra là “Kết nối thành công”. Trung tâm không chỉ định hướng nghề nghiệp, đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ để chuẩn bị tốt hành trang kiến thức, kinh nghiệm cho các học viên mà còn là nơi kết nối giữa các học viên với các nhà tuyển dụng. Bởi vậy sự nghiệp của các học viên chính là thành công của Connect.
Đồng bộ tài khoản