Khóa Học Kỹ Năng Nói Trước Công Chúng

Khóa Học Kỹ Năng Nói Trước Công Chúng
9 10 271
Chúng ta đều sử dụng ngôn ngữ nói mọi lúc mọi nơi, dù đó một cuộc diễn thuyết trước đám đông hay đơn giản là một bài trình bày trong cuộc họp.
 • » Xem thêm
  • Những người lắng nghe bài diễn văn/ trình bày sẽ đánh giá bạn thông qua cách mà bạn thể hiện trong bài trình bày. Do đó, Kỹ năng nói trước công chúng được rất nhiều người chú ý và quan tâm. Kỹ năng nói trước công chúng không chỉ giúp cho công việc mà mà còn rất quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hiện nay nói chuyện/ diễn thuyết trước công chúng (public speaking) hay trình bày (presentation) trở thành yêu cầu tiên quyết cho sự thành công của các nhà quản lý hiện đại. Kỹ năng này là phần nổi quan trọng của năng lực lãnh đạo, giúp bạn gây được ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự tin nói chuyện hay diễn thuyết một cách trôi chảy trước đám đông.Tham gia Khóa học Kỹ năng nói trước công chúng để chuẩn bị và luyện tập trước, việc diễn thuyết sẽ vô cùng đơn giản, các bạn sẽ được chia sẻ những cách thức để có thể sử dụng lời nói hiệu quả, cách nhấn giọng để tạo sự đa dạng cho bài nói cũng như cách thể hiện ngôn ngữ cơ thể phù hợp trong việc tương tác với người nghe.

   Tham gia Khóa học Kỹ năng nói trước đám đông để


   - Thuyết trình tự tin thuyết trình trước đám đông
   - Biết cách chuẩn bị một bài nói chuyện trước công chúng thật hiệu quả với cấu trúc chặt chẽ, logic và thu hút người nghe.
   - Biết cách chế ngự sự hồi hộp, làm chủ cảm xúc tốt khi đứng trước đám đông.
   - Dám thể hiện ý tưởng của mình theo những hình thức khác biệt
   - Rèn luyện liên tục các kỹ năng đã học để thuyết trình chuyên nghiệp
   - Xử lý tốt các tình huống trong thuyết trình
   - Biết được những việc cần chuẩn bị cho việc thuyết trình
   - Hiểu được cách sử dụng ngôn từ và phi ngôn từ
   - Biết sử dụng linh hoạt các dụng cụ hỗ trợ
   - Biết cách tương tác với người nghe trong lúc trình bày
   - Thực hành tốt các kỹ năng thuyết trình

   Bạn cần tự tin trước đám đông? Bạn cần thiết lập một ấn tượng sâu sắc với mọi người ngay lần đầu gặp mặt? hay Thuyết phục một đồng nghiệp về một việc gì đó? Bán được càng nhiều hàng càng tốt? Dẫn dắt, động viên tinh thần, truyền nhiệt huyết, động lực… cho đội ngũ mà mình đang lãnh đạo? Bạn cần tìm đến Khóa học Kỹ năng nói trước đám đông Bạn đang phân vân không biết lựa cho cho mình Khóa học Kỹ năng nói trước công chúng nào chất lượng và phù hợp. Hãy tham khảo thông tin về các trung tâm đào tạo Khóa học Kỹ năng nói trước công chúng uy tín để bạn có thể rèn luyện và củng cố kỹ năng cần thiết cho chính bạn tại đây.
Hiển thị 1-20 trên 56 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản