Kỹ năng mềm giúp bạn thành công hơn

 
09/09/2014 17:15

Bạn luôn nghĩ rằng bằng cấp và kinh nghiệm là những thứ duy nhất mà các nhà tuyển dụng quan tâm khi tìm kiếm nhân viên? Liệu điều đó đã đảm bảo cho bạn có một công việc thành công trong tương lai? Câu trả lời là chưa, vì bên cạnh đó bạn cần trang bị những kỹ năng mềm cần thiết nữa.

Kỹ năng mềm là những kỹ năng thuộc về con người, không mang tính chuyên môn, không thể sờ nắm, không phải là kỹ năng cá tính đặc biệt. Bạn có phải là người có suy nghĩ tích cực? tận tâm? Bạn giao tiếp khéo léo? Bạn giải quyết các vấn đề hiệu quả? Đây chính là dạng câu hỏi được đặt ra nhằm đo lường kỹ năng mềm của bạn. Kỹ năng mềm không phải là thiên bẩm mà do đào tạo mà nên. Chính vì vậy, kỹ năng mềm cần được học càng sớm càng tốt để người học có nhiều thời gian thực hành và biến kỹ năng mềm thành thói quen và ‘phản xạ có điều kiện’.

Học kỹ năng mềm - kỹ năng thành công

Học kỹ năng mềm ở đâu? Học kỹ năng mềm ở đâu tốt nhất? Trung tâm nào đào tạo kỹ năng mềm uy tín ở Tp.HCM?

Là những thắc mắc của bạn muốn tìm hiểu trước khi lựa chọn cho mình một khóa học kỹ năng mềm chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều khóa đào tạo kỹ năng mềm dành cho bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu cuộc sống và công việc bạn có thể lựa chọn các khóa học sau

Khóa học nghệ thuật lãnh đạo

Tham gia khóa học giúp bạn

  • Nắm vững những yếu tố tiên quyết để trở thành người Quản lý chuyên nghiệp.
  • Hiểu rõ những nguyên tắc của Nghệ thuật lãnh đạo.
  • Biết các dạng tâm lý để đưa ra những quyết định phù hợp.
  • Cách thức để ủy thác công việc và động viên nhân viên hiệu quả.
  • Hiểu và áp dụng những nguyên lý trong ủy thác công việc.
  • Những phương pháp động viên nhân viên hiệu quả.
  • Áp dụng thành công phong cách lãnh đạo hiện đại

Khóa học kỹ năng giao tiếp - Kỹ năng thuyết trình

Tăng cường khả năng giao tiếp trong công việc và trong kinh doanh nhằm nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp của mỗi cá nhân; nâng cao năng lực làm việc của mỗi cá nhân. Nhận thức tầm quan trọng của giao tiếp trong công việc và trong kinh doanh vận dụng sáng tạo các kỹ năng, nghệ thuật, phương pháp, kỹ thuật giao tiếp vào thực tế nhằm đạt kết quả cao. Nắm được các nguyên tắc và yêu cầu trong giao tiếp tại cơ quan/doanh nghiệp. Vận dụng được kỹ năng nghe, nói hiệu quả tại cơ quan/doanh nghiệp. Trình bày một cách tự tin, rõ ràng và rành mạch trước đám đông. Nâng cao ý thức của học viên về các kỹ năng giao tiếp cần thiết để tăng cường hiệu quả công tác trong cơ quan/doanh nghiệp. 

Học kỹ năng đàm phán - Thương lượng - Xin việc

Xây dựng niềm tin và thiện cảm của khách hàng, tạo dựng mối quan hệ lâu dài

  • Nắm bắt được mục đích, mong muốn của khách hàng trong các cuộc thương lượng
  • Dành được thành công trong các cuộc thương lượng
  • Dành được mục tiêu đàm phán của doanh nghiệp, ngay cả với nhà thương lượng

Khóa học kỹ năng làm việc

Nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, khái niệm và kỹ thuật cần thiết để xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ trong công việc một cách hiệu quả thông qua giao tiếp. Tham gia khóa học giúp bạn phát triển mối quan hệ tích cực trong công việc tại nơi làm việc qua việc hiểu chính mình và người khác, giao tiếp, phản hồi tích cực, thuyết phục, hội họp và trình bày ý tưởng với người khác một cách hiệu quả.

Khóa học kỹ năng sống

Rèn luyện kỹ năng sống nhằm giúp chúng ta rèn luyện kỹ năng ứng xử thân thiện trong mọi tình huống; thói quen và kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng hoạt động xã hội; Giáo dục chúng ta thói quen rèn luyện sức khỏe, ý thức tự bảo vệ bản thân, phòng ngừa tai nạn giao thông, đuối nước và các tệ nạn xã hội.

Học kỹ năng mềm ở đâu? Học kỹ năng mềm ở đâu tốt? Học kỹ năng mềm ở HCM? Học kỹ năng mềm miễn phí

Để hỗ trợ bạn tối đa trong việc tham vấn trước khi lựa chọn đầu tư thời gian, trí tuệ và tài sản vào các khóa học kỹ năng mềm. KhaiGiang.VN đã tuyển chọn danh sách các trường đạo tạo chất lượng, uy tín. Bạn có thể tìm thấy các khóa học kỹ năng mềm trên tại các trung tâm đào tạo sau.

Thành công với các khóa học kỹ năng mềm

Trường đào tạo kinh doanh A.S.K, đây là một trong những trường đào tạo uy tín bậc nhất tại Tp.HCM với các chương trình đào tạo đa dạng phù hợp nhu cầu người học. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học theo chuẩn giáo dục mang đến sự thoải mái cho học viên cũng như giảng viên. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được tuyển chọn theo chuẩn kiến thức đào tạo và kỹ năng sư phạm, sẽ giúp bạn lĩnh hội kiến thức nhanh chóng dễ dàng.

Ngoài ra bạn có thể tham gia các khóa học kỹ năng mềm của Trung tâm tư vấn và đào tạo SmartSkills như một sự lựa chọn thông minh. SmartSkills được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín khu vực Tp.HCM. Đúng như tên gọi SmartSkills, Trung tâm đào tạo đa dạng các khóa học kỹ năng như: Kỹ năng quản trị nguồn nhân lực, Kỹ năng quản lý quan hệ khách hàng, Kỹ năng phát triển nhà phân phối...Đến với Trung tâm tư vấn và đào tạo SmartSkills bạn sẽ được học trong môi trường giáo dục hiện đại: phòng học máy lạnh, hệ thống máy tính cấu hình cao được kết nối internet băng thông tốc độ cao. Điểm nổi bậc của SmartSkills là chất lượng đào tạo và chăm sóc hỗ trợ học viên tận tình, tham gia các khóa học tại đây bạn sẽ được các giảng viên có bằng cấp quốc tế tham gia giảng dạy, các kinh nghiệm thực tế được các thầy cô nhiệt tình truyền đạt. Các buổi tea break sẽ là thời gian thư giản trao đổi kiến thức thoải mái giữa học viên và giảng viên.

Trường Doanh nhân PACE cũng là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua về đào tạo kỹ năng mềm. Các khóa học kỹ năng mềm tại PACE được xây dựng theo nền tản riêng, được tham vấn, thiết kế chương trình học từ các chuyên gia đào tạo với bề dày kinh nghiệm. Trong hơn 12 năm hoạt động, với 650 chuyên đề huấn luyện (module) được PACE nghiên cứu và thiết kế tương ứng với từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp (quản lý - lãnh đạo, tài chính - kế toán, tiếp thị - bán hàng, quản trị nguồn nhân lực, quản trị sản xuất, kỹ năng mềm, Team-Building…). 

 

Thùy Mơ 

Đồng bộ tài khoản