Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo SmartSkills

Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Khóa Học Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo SmartSkills

Giới Thiệu Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo SmartSkills

SmartSkills là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo về phát triển năng lực quản lý, kỹ năng làm việc, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp… cho các cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Với đội ngũ giảng viên giỏi đầy nhiệt huyết; phương pháp giảng dạy lôi cuốn, hấp dẫn, sinh động; chương trình đào tạo sát với thực tiễn của doanh nghiệp, SmartSkills cam kết cung cấp cho quý khách hàng những chương trình đào tạo toàn diện có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết chuyên sâu và huấn luyện thực tiễn. SmartSkills luôn mong muốn có cơ hội để cùng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên cho các doanh nghiệp, tố chức.

Đào tạo tập trung (Public training): Các khoá đào tạo tập trung được Smartskills tổ chức định kỳ hàng tháng, theo các nội dung đã được lập kế hoạch.

Đào tạo theo yêu cầu (In-house training ): Các khoá đào tạo được tổ chức theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp với nội dung và địa điểm học linh động.

  • Kỹ năng quản lý cơ bản
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng lập kế hoạch
  • Kỹ năng giám sát
  • Kỹ năng động viên
  • Kỹ năng phỏng vấn Xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo SmartSkills

Cơ sở vật chất của SmartSkills hiện đại với hệ thống phòng học đảm bảo tiện nghi, máy tính cấu hình cao; thoáng mát, đủ ánh sáng. SmartSkills có trang bị hệ thống máy điều hòa không khí hiện đại, máy đèn chiếu, mạng không dây tốc độ cao, phương tiện giảng dạy và học tập đầy đủ đáp ứng các chuẩn quốc tế về giảng dạy theo phương pháp hiện đại, mang đến sự chủ động cho người học.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo SmartSkills

Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo SmartSkills

Trụ sở: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (08) 39 3333 76

Fax: 08 39 30 6767

Chi nhánh: 8/12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (04) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn - sales@smartpro.vn

Website: http://smartskills.vn

Đồng bộ tài khoản